มีนาคม 31, 2023

ตั๊ก บงกช โพสต์ถึงคุณสามี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากฝีมือที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ ตั๊ก บงกช เพราะมีผลงานสร้างชื่อหลายเรื่อง และยังเป็นนางแบบสาวหุ่นแซ่บอีกด้วย เรียกได้ว่าตอนนี้ทั้งทีมงานเบื้องหลัง และแฟนๆต่างก็คิดถึงและอยากดูผลงานของสาวคนนี้มาก

ซึ่งในปีนี้ก็มีข่าวดีแล้วค่าาา เพราะว่าตั๊กตอบตกลงเล่นละครค่าย พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่ออกอากาศทางช่อง 3 แล้วซึ่งก็อยู่ระหว่างการถ่ายทำคาดว่าไม่นานเกินรอแฟนๆก็จะได้เห็นสาว ตั๊ก ในบทบาทนักแสดงอีกครั้ง แต่จะเป็นบทประมาณไหนต้องรอติดตาม

และในระหว่างที่ไม่ได้รับงานละครนั้นสาว ตั๊ก ก็ทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับคุณสามีอย่าง เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล และลูกชายอย่าง น้องข้าวหอม เรียกได้ว่าดูแลลูกและสามีแบบไม่ขาดตกบกพร่องเลย แถมยังติดดินถึงขั้นปลูกผักไว้ทานเองด้วย

ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์หวานถึงคุณสามีว่า “❤️รักจริงนะคนนี้ จดทะเบียนสมรสได้8ปีเเล้ว วันนี้คุณบุญชัยพามาเลี้ยง 🥜ถั่วญี่ปุ่น😄😄#คนนี้ตั๊กรักจริง โปรดอย่าเเย่ง🙃😈#เป็นเเฟนกับฉันกฎข้อเเรกก็คือห้ามทิ้ง#ข้อที่2ก็คือห้ามทิ้ง☺️ 12/9/63”

เรียกได้ว่าแคปชั่นเข้ากับสถานการณ์ตอนนี้สุดๆค่ะเพราะว่ากระแสเมียน้อยกำลังมาแรงมาก งานนี้สาวตั๊กของเราก็ประกาศไว้ชัดเจนเลยว่า คนนี้ห้ามแย่ง แหม เชื่อว่าไม่มีสาวคนไหนกล้ามาแหยมหรอกค่ะสาวตั๊กเพราะว่าภรรยาสวยและเพียบพร้อมขนาดนี้

และยังทำได้ดีไม่มีขาดตกบกพร่อง คงไม่มีสาวๆคนไหนกล้าเข้ามาแทรกตรงกลางแล้วละค่ะ เป็นอีกหนึ่งสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเพราะแม้จะได้เป็นสะใภ้หมื่นล้านแต่ก็ยังทำตัวติดดิน และยังขยันทำงาน ขยันหาเงินด้วยเป็นไอดอลของสาวๆหลายคนเลย

เมื่อก่อนก็เป็นไอดอลด้านการออกกำลังกาย ดูแลตัวเอง ตอนนี้ก็เป็นไอดอลด้านการใช้ชีวิตไปแล้วละค่ะ เพราะว่าเจ้าตัวปลูกผักปลอดสารพิษไว้ทานเองทำให้ลูกชายและสามีได้ทานแต่ผักปลอดสารพิษ แถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าอีก

ขอบคุณข้อมูล : @ bong_kod_tak

เรียบเรียงโดย : khobkhao