ธันวาคม 9, 2022

พระเอกดั ง โพสต์ขอโทษแล้ว

กำลังได้รับความสนใจอยู่ในตอนนี้เลยละค่าาา หลังมีคนขุดคลิปเก่าเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้วออกมาเผยแพร่ใหม่ เพราะในคลิปมีแก๊งชายหนุ่มเดินเข้าไปพูดกับ ผู้หญิง ประมาณว่า “ขอจับนมหน่อย ขอจับนมหน่อยดิ” ก่อนจะเฉลยทีหลังว่าหมายถึงนมข้นที่เพื่อนๆเดินถือมา งานนี้ชาวเน็ตก็ออกมาติดแฮชแท็กแบนผลิตภัณฑ์ดังกล่าว

ซึ่งในคลิปนั้นมีพระเอกหนุ่มร่วมทำอยู่ด้วยนั่นก็คือ พระเอกหนุ่ม จอส เวอาร์ หรือว่า เด็กดื้อ จากละครเกมส์รักเอาคืนที่ประกบซุปตาร์สาวรุ่นพี่อย่าง นุ่น วรนุช นั่นเอง ซึ่งหลังจากที่เกิดดราม่า หนุ่มจอสก็ออกมาทวิตแล้วจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“ผมอยากจะขอโทษผู้หญิงทุกคนที่อยู่ในคลิปรวมถึงทุกคนที่ดูคลิปนี้แล้วรู้สึกแย่และผิดหวังกับตัวผมนะครับ พอทราบเรื่องนี้เป็นทำให้ตัวผมไม่สบายใจมากๆ อย่างไรก็ตามสิ่งที่ผมได้ทำลงไปแล้วมันผิดและไม่สมควรมากๆ ผมขอยอมรับผิดและขอโทษทุกคนครับ โดยเฉพาะทุกคนในคลิปผมขอโทษจริงๆครับ”

ทำเอาแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า It’s okay Joss, thank you for apologizing. I hope you can learn from your mistake and do better in the future , ตอนดูยอมรับว่าตกใจมากๆ เเต่เห็นว่ามันผ่านมาหลายปีแล้วและตอนนี้สัมผัสได้ว่าจอสทัศนคติดีขึ้นมากๆ ดูจากไลฟ์ตอบคำถามต่างๆ ต่อจากนี้จอสต้องคิดเยอะๆนะ เเต่เราเชื่อว่าทัศนคติจอสโตขึ้นมากแล้วแหละ ผิดพลาด ยอมรับเเละเรียนรู้นะคะ

คลิปนี้ก้อ3-4ปีมาแล้วทำไมมีประเด็นขึ้นมาได้เพราะมีคนบางคนตัดคลิปมาสั้นๆและเอาไปลงในแอพ Tiktok และไม่ใช่คลิปของตัวเองอีกเอามาลงขำๆแต่คนดูเขาไม่ได้ขำด้วยและจอสอยู่ในคอนเท้นนี้ด้วยตอนนั้นยังไม่ได้เป็นนักแสดงในสังกัด GMM เลยแต่จอสก้อยอมรับผิดในสิ่งที่ทำในอดีตเป็นกำลังใจนะจอส

ทุกคนต้องเคยทำผิดพลาดกันบ้างแหละไม่มากก็น้อยถ้าเรารู้ว่าผิดและยอมรับและขอโทษทุกคนต้องให้อภัยและให้โอกาสก็เอาความผิดพลาดนี้เป็นบทเรียนยังไงก็เป็นกำลังให้เสมอ , อ้าว ตอนแรกนึกว่าแค่คล้ายจอสเพราะทนดูไม่จบ ไร้สาระและดูคุกคามจริง วันหลังก่อนจะทำคลิปอะไรควรใช้เวลาไตร่ตรองและลองพิจารณารอบด้านก่อนจะปล่อยค่ะ ผิดแล้วยอมรับก็น่าจะจบได้ ส่วนภาพที่เสียไปคงต้องค่อยๆแก้ไขกลับมา ส่วนการติดตามผลงานก็คงเป็นไปตามเนื้องานอยู่แล้วค่ะ

เรียกได้ว่าหลายคนก็ให้อภัยสำหรับการกระทำให้อดีตของหนุ่ม จอส เพราะว่าทำผิดแล้วก็รู้จักยอมรับความผิดและออกมาแสดงความรับผิดชอบ ยังไงก็ขอให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนสำคัญสำหรับทุกคนนะคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก

ขอบคุณข้อมูล : Joss Way-Ar

เรียบเรียงโดย : chuydaily