ธันวาคม 2, 2022

โหน่ง โพสต์ร่วมแสดงความยินดีงานแต่ง กานต์-เสก

ผ่านไปอย่างอบอุ่นและเรียบง่ายมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับงานแต่งงานของนักร้องระดับประเทศอย่าง เสก โลโซ กับภรรยา กานต์ วิภากร โดยทั้งคู่นั้นได้เข้าพิธีแต่งงานกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวาน(12ก.ย.63) ซึ่งถือว่าเป็นงานแต่งงานครั้งแรกของทั้งคู่เลยด้วยหลังจากที่อยู่ด้วยกันมากว่า 20 ปี และมีลูกด้วยกันถึง3 คน ซึ่งงานแต่งครั้งนี้เสกและกานต์อยากจะให้เป็นความทรงจำที่ดีให้กับลูกๆและของตนเอง

ซึ่งบรรยากาศภายในงานก็เป็นไปอย่างอบอุ่น เวลาประมาณ 09.00 น. มีพิธีการไหว้ขอขมาผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่าย โดยมีศิลปินชื่อดัง ติ๊ก ชิโร่ มาเป็นผู้ใหญ่ทางฝั่งเจ้าบ่าว ส่วนผู้ใหญ่ทางฝั่งของเจ้าสาวนั้นก็คือคุณแม่ของกานต์ มีการเชิญแขกมาร่วมงานไม่มากนัก เพราะว่าเสกนั้นเกรงใจ

ส่วนในเรื่องของสินสอดนั้นทั้งคู่ไม่ได้มีอะไรมากนัก เพียงจัดมาตามประเพณีโดยเสกเผยว่าที่แต่งงานเพราะเห็นว่ากานต์นั้นอยากมีโมเมนต์อย่างนี้ สินสอดก็จะมีแหวนเพชร 1 วง ชุดเครื่องเพชรที่ประกอบไปด้วยสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู นอกจากนี้ก็ยังมีชุดเครื่องทองกำไลมาศ และสร้อยคอทองคำ

ต่อมาในช่วงหัวค่ำของวันเดียวกันนั้นก็มีงานปาร์ตี้เล็กๆมีเพื่อนๆพี่น้องในวงการและญาติสนิทมิตรสหายมาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น มีการร้องเพลง ดื่มสังสรรค์กันอย่างมีความสุข เสกมาต้อนรับแขกในชุดสูธสีดำหล่อเนี๊ยบ ส่วนกานต์เป็นขุดเจ้าสาวสีขาวสวยมากๆเลยทีเดียวค่ะ

งานนี้นักแสดงตลกรุ่นน้องอย่าง โหน่ง ชะชะช่า ก็ได้เดินทางมาร่วมงานปาร์ตี้ด้วยและได้ถ่ายภาพร่วมเฟรมกับเสกเป็นที่ระลึก พร้อมทั้งโพสต์ลงไอจีและเขียนแคปชั่นว่า “ขอแสดงความยินดีกับพี่เสกพี่กานต์ด้วยนะครับ❤️❤️” หล่อเนี๊ยบน่ารกทั้งคู่เลยทีเดียวค่ะ

แต่งานนี้กลับมีดราม่าเบาๆเพราะว่าได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “น่ารำคาญมากเสกกานต์เบื่อข่าวผัวเมียคู่นี้มาก” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตที่เห็นไม่ทนเข้ามาสวนกลับถามถึงมารยาทรัวๆเลยว่า เบื่อก็บล็อคเขาสิครับ มีมารยาทนิดนึง นี่ไม่ใช่เพจข่าว นี่มันพื้นที่ส่วนตัวคุณโหน่ง เขาไปแสดงความยินดี ไม่ชอบก็เลื่อนผ่าน อย่ามาเม้นต์แบบคนไม่มีมารยาท

, มารยาทครับไม่ชอบก็ปิดไป , เอิ่ม….. ต้องถูกเลี้ยงดูมาแบบใหนxะ , มารยาทอยู่ไหน? , รำคาญก็ไม่ต้องมาคอมเม้น เก็บไว้ในใจเอา โตๆแล้ว แยกแยะได้ก็ดี แยกแยะไม่ได้ก็ ฮู้ซ่าาาาาา ซะ , รำคาญก็ไม่ต้องเม้น เดียวเขาหาว่าไม่มีมารยาท , โตมายังไงอะ

ขอขอบคุณ : nong_chachacha , wiphakorn15

เรียบเรียงโดย : chuydaily