ธันวาคม 8, 2022

พิธีกรคนใหม่ ที่จะมาแทน ม้า อรนภา

เป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนในช่วงที่ผ่านมาเลยละค่าาา สำหรับกรณีที่พิธีกรรุ่นใหญ่อย่าง ม้า อรนภา ออกมาโพสต์ถ้อยคำหยาบคายถึงเด็กๆที่ออกมาเคลื่อนไหว เพราะได้โดนกระแสตีกลับจนตัวเองถูกถอดออกจากรายการดังที่ทำหน้าทีพิธีกรรายการอยู่

หนึ่งในนั้นก็มีรายการ 3 แซ่บทางช่อง 3 ด้วย ซึ่งตอนนี้ที่เห็นพี่ม้ายังอยู่ในรายการเพราะว่าเป็นเทปเก่าที่ถ่ายไว้ก่อนหน้าแล้ว และหลังจากที่พี่ม้าถูกถอดก็มีข่าวลือหนาหูเกี่ยวกับคนใหม่ที่จะมาเสียบแทนพี่ม้า นั่นก็คือนักแสดงและดีเจชื่อดังอย่าง ดีเจมะตูม เตชินท์

ล่าสุด เมื่อสาวกาละแมร์ พัชรศรี ออกมางานพี่ๆนักข่าวก็เข้าไปถามทันทีว่าข่าวลือจากวงในที่ว่ามะตูมจะมาเสียบแทนนั้นจริงหรือเปล่า งานนี้กาละแมร์ก็บอกเลยว่ายังไม่รู้เหมือนกัน เพราะปกติเวลามีอะไรก็รู้พร้อมทุกคนเลย จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ถามถึงคนข่าวคนที่มาเสียบแทนพี่ม้า ในรายการ 3 แซ่บ ?

ใครวะ ยังไม่รู้ๆ ยังนะเพราะที่ถ่ายมาก็มีเรากับชมพู่ เค้าคงแบบยังไม่ได้อัพเดทอะ

ยังไม่ได้อัพเดทกับพี่แมร์ใช่มั้ย ?

เราอะ เป็นคนรู้พร้อมกันกับทั้งหมดอะ เวลามีข่าวปุ๊ปเราถึงฮัลโหลไปหาประสานงาน ประสานงาน อ๋อ หนูก็พึ่งรู้ค่ะ ก็เดี๋ยวถ้ามีหรือไม่มีอะไรเดี๋ยวก็น่าจะรู้

มีข่าวมาว่าจะเป็นดีเจมะตูมมาแทนพี่ม้า ?

อันนี้ก็ไม่รู้ อันนี้ไม่รู้จริงๆ ยังไม่ทราบรายละเอียดค่ะ

เอาเป็นว่าก็ต้องมารอลุ้นกันค่ะว่าจะใช้ดีเจมะตูมหรือเปล่า แต่ก็มีเปอร์เซ็นเป็นไปได้สูงมาก เพราะเมื่อไหร่ที่เริ่มต้นด้วยคำว่าข่าวลือๆ สุดท้ายก็กลายเป็นข่าวจริงไปซะหมดทุกที เรียกได้ว่ากรณีแบบนี้เห็นมาหลายเรื่อง หลายคนแล้วค่ะ

เป็นอีกหนึ่งรายการดังที่เอกลักษณ์คือจะต้องมีพิธีกร 3 คนตามชื่อรายการว่า 3 แซ่บ นั่นเอง และพิธีกรทั้งสามก็จะต้องมีไสตล์ที่แตกต่างกันออกไปทำให้รายการน่าสนใจ และสามารถพูดคุยกับแขกรับเชิญได้ทุกเพศ ทุกวัยนั่นเองค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain , @ dj_matoom

เรียบเรียงโดย : chuydaily