มีนาคม 31, 2023

ภาพล่าสุด บี้ เดอะสตาร์ ทำแฟนๆแห่คอมเมนต์

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงรู้จักหนุ่มหล่อคนนี้เป็นอย่างดีแน่นอน สำหรับหนุ่ม บี้ เดอะสตาร์ หรือ บี้ สุกฤษฏิ์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าในยุคหนึ่งหนุ่มคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในเมืองไทย การันตีได้จากรางวัลขวัญใจมหาชน 5 ปีซ้อน

แถมยังมีงานละคารมาให้แฟนๆ ได้ชมกันเรื่อยๆ อีกด้วย แต่ดูเหมือนว่าพักหลังมานี้เจ้าตัวนั้นหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงมาได้สักพักใหญ่แล้ว จนแฟนๆ นั้นอดที่จะคิดถึงหนุ่มบี้ไม่ได้เลย ซึ่งหลายๆ คนก็ต่าคาดเดากันไปต่างน่าว่าที่หนุ่มบี้หายหน้า

เพราะบี้รับงานมาหลายปี ประสบความสำเร็จอย่างสูงแล้วน่าจะอิ่มตัวกับงานในวงการบันเทิง เพราะทำงานมาเยอะอยากพักบ้าง อย่างใช้ชิวตสบายๆ เงียบ แต่จริงๆ แล้วที่หนุ่มบี้หายหน้าตาไป เพราะอยากที่จะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการดูแลครูบาอาจารย์ที่เคารพยิ่ง

ล่าสุด หนุ่มบี้ได้ออกมาดพสต์รูปให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง เป็นภาพที่เจ้าตัวนั้นอยู่ในเสื้อสีขาวขณะนั่งบนเก้าอี้โซฟา พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “สวัสดีคับ ผมบี้ เฟรชชี่ ปี1คับ 😜 #ผ่าม! #35ขวบค๊าบ” งานนี้แฟนๆ ก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมหนุ่มบี้กันอย่างไม่ขาดปากเลยว่า คิดถึงพี่บี้นะคะ แบ่งเคล็ดลับหน้าเด็กบ้างสิคะ อย่าบอกว่ากินหมูยอทอดกับข้าวเหนียวอีกนะ55555💚💚💚💚 , อีกหนึ่งแวมไพร์ของเมืองไทย 555555 หน้ายังเหมือนสมัยออกอัลบั้มแรกอ่ะพี่บี้ ,

อายุยิ่งเยอะหน้ายิ่งเด็กลง🥰 , หน้าเด็กมากกกกกกกก , หน้าละอ่อนมากคะ , เป็นFCพี่บี้มานานมากเลยค่ะ ร้องได้ทุกเพลง ❤ , รักกกกพี่บี้. ที่สุดในโลก..คิดถึ่งมากมาย..😘😘😘 พี่บี้น่ารัก , หลงรักตั้งแต่สมัยเรียนบางมด ยืนมองพี่บี้ แบบเบลอๆ หลงๆ งงๆ รัก ❤️ ,

รอดูเพลงใหม่บี้นะคะและละครใหม่ด้วยคะ , ทั้งหล่อทั้งน่ารัก , คิดว่าเชื่อไหมค่ะ ตอบเลยค่ะเชื่อ100%เลยค่ะ💞🥰😍 , ละครไหม่เพลงไหม่รอรอรอคะตอนนี้ไม่ได้ดูละครเลยรอแต่ละครบี้อยุ่นะ งานนี้ต้องบอกเลยว่าหนุ่มบี้นั้นดุหน้าเด็กลงกว่าเดิมมากๆ เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:บี้ The Star

เรียบเรียงโดย:chuydaily