มิถุนายน 2, 2023

เพื่อนซาร่า ทนไม่ไหว ออกโรงปกป้อง

เป็นเรื่องที่ต้องตามกันต่อไป กรณี ไมค์ พิรัชต์ ขอยื่นฟ้องศาลขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายและมีสิทธิ์ในตัวของ น้องแม็กซ์เวลล์ ขณะที่ด้านซาร่าไม่ได้เดินทางมาร่วมฟังในครั้งนี้ เนื่องจากติดธุระ จึงมอบอำนาจ

ให้ทนายความดำเนินการแทนเพื่อคัดค้านต่อศาล โดยก่อนหน้านี้ สาวซาร่า ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความจะปกป้องลูกจนสุดความสามารถของตัวเองและจะทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกได้อยู่กับตน ในขณะเดียวกันเพื่อนของ สาวซาร่า ก็ได้ออกมาแฉแหลก หนุ่มไมค์

ว่า ” ทุกครั้งที่ถามความสมัครใจของ “พี่แม็กซ์เวล” ซึ่งเป็นเจ้าชีวิตของตัวเขาเอง โดยที่ไม่ต้องให้ใครมายุยงส่งเสริมให้เขาเลือก และ ทุกครั้งที่พี่พูด พี่ก็พูดเองตลอดว่า เป็นพันๆหมื่นๆรอบ ก้พูดแค่ว่า “แม็กซ์รักแม่ แม็กซ์อยากอยู่กับแม่” เด็กที่ใจบริสุทธิ์

ยังตอบได้ด้วยตัวเอง ขอร้องหละ อย่ามาทำลายผ้าขาวให้เป็นสีขุ่นๆเหมือนจิตใจของครอบครัวฝั่งพ่อเลย ทุกครั้งที่เห็นลงนู่นนี่ ชี้ให้แฟนคลับมาต่อว่าทางฝั่งแม่ ว่ากีดกัน ถามคำเดียวว่า คุณเคยรู้ข้อมูลเชิงลึกกันบ้างไหม ทุกครั้งที่เขาเอาลูกไปสร้างคอนเท้นต์ไปนั่นนี่

ก็อวยเขากันใหญ่ กลายเป็นหาว่าทางฝั่งแม่ ใช้ลูกเพือหากิน เคยนับกันบ้างไหมว่าทางฝั่งนั้นใช้ลูกเพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้ตัวเองดูดี ดราม่านี่นั้น #ขอร้องหละค่ะ ผู้หญิงด้วยกัน เปิดใจให้กว้าง อย่าเอาแต่ว่า ชั้นเป็นแฟนคลับคนๆนี้ คนๆนี้คือเทวดา คือผู้พิเศษ

ลองมองเป็นกลาง และสนับสนุน ให้กำลังใจทั้งสองฝ่ายดีไหมคะ #ส่วนตัวเราถามว่าเข้าข้างใคร แน่นอนว่าเข้าข้างทางซาร่า 100% เพราะก็อยู่ด้วยในบางโมเม้น และรับรู้มาตลอดว่าเพื่อนเรานิ่งแค่ไหน ยอมแค่ไหน และในอีกฝั่งนึงก็ไม่ได้อยากให้ใครโทษ

ทางฝั่งพ่อ ว่าเขาไม่ดี ส่วนตัวมองว่าเค้าพยายามเช่นกัน แม้ว่าจะเป็นแค่ไม่กี่วันในหนึ่งปี ” งาานี้ก็ไม่รู้ว่าจริงเท็จอย่างไรก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะว่าเรื่องราวฟ้องร้องนี้จะจบลงยังไง เดี๋ยวทางเราจะนำมาอัปเดตให้ทุกคนได้ฟังกันอีกทีนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนด้วยน้าา

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini , m1keangelo

เรียบเรียงโดย:chuydaily