ธันวาคม 9, 2022

ริต้า โพสต์ภาพ อวดหน้าท้อง 3 เดือน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของสาว ริต้า ศรีริต้า และสามีหนุ่มหล่อ นักธุรกิจอย่าง กรณ์ ณรงค์เดช ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นแต่งงานกันมาได้สักพักแล้ว ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กัน ชอบอะไรๆ เหมือนๆ กัน เลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ทั้งคู่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันอยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่ายิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ

และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ทำเอาแฟนๆ เฮสนัั่น เมื่อได้ออกมาประกาศข่าวดี ว่าตอนนี้สาวริต้ากำลังตั้งท้องทายาทคนแรกอยู่ หลังจากที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันมานาน ซึ่งสร้างความดีใจให้กับทั้งคู่เป็นอย่างมาก ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยสักที

ล่าสุด สาวริต้าได้ออกมาโพสต์คลิปสั้นๆ เป็นบูมเมอร์แรง อวดหน้าท้อง 3 เดือน แต่ดูเหมือนว่าหุ่นของคุณแม่ยังคงดูเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน โดยสาวริต้าได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “3เดือนเเล้วนะคะ👼🏻” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงและชมสาวริต้ากันอย่างมากมายว่า ดูแลตัวเองดีๆนะคะเดินช้าๆระวังเยอะๆ❤️❤️ , อย่าซนมากนะคะ ห่วงจูเนียร์น้อยค่ะ😍 , 3เดือนเรียบแบนขนาดนี้ สวยเกิ๊นนนน😍✨ ทางนี้ไม่ได้ท้องแต่ก็เหมือนท้องแฝด5เลยคร่า🤣🤣🤣🤣✨ ,

ท้อง 3 เดือนเท่ากันเลยค่ะ แต่ขนาดท้องไม่เท่ากันนะคะ ตอนนี้ท้องใหญ่เหมือนคนใกล้คลอดเลยค่ะ 😂😂😂 แหม่ๆ เผลอแปบเดียวสาวริต้าก็ตั้งท้องได้ 3 เดือนนะคะ เรียกได้ว่าเร็วมากจริงๆ ซึ่งแฟนๆ ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นห่วงสาวริต้ากันมากๆ เลยทีเดียว

แถมงานนี้ต้องยอมรับจริงๆ เลยว่าหุ่นของสาวริต้านั้นยังเป๊ะปังมาก ถึงแม้ว่าตอนนี้จะตั้งท้องได้ 3 เดือนแล้วก็ตาม ทำเอาสาวๆ หลายๆ คนอดที่จะอิจฉาเจ้าตัวไม่ได้เลย เอาเป็นว่ารอติดตามกันต่อไปว่าครั้งหน้าสาวริต้าจะออกมาอัปเดตอะไรเกี่ยวกับลูก

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen

เรียบเรียงโดย:chuydaily