มีนาคม 21, 2023

อิงอิง อาการดิ่งขั้นสุด ขอโพสต์ครั้งสุดท้ายในชีวิต

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เป็นกระแสดราม่าที่ร้อนแรงเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้ออกมาโพสต์คู่กับทนายเจมส์ เตรียมจะฟ้องนักศึกษาคนหนึ่งส่งข้อความไปหาลูกสาวอย่าง น้องลียา เพราะจุดประสงค์บางอย่าง

ซึ่งชาวเน็ตก็ได้ตามสืบว่านักศึกษาสาวคนดังกล่าวคือใครจนได้รู้ว่าเธอคือสาว อิงอิง อิงณภัสร์ ซึ่งธัญญ่าก็ได้ออกมาแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยได้ยื่นคำขาดให้ เป๊ก สัณชัย ถ้าไม่เลิกกับอีกคน ธัญญ่าจะเป็นคนไปเอง

ตอนนี้ไม่ว่าสาวอิงอิงจะขยับไปทางไหน หรือจะออกมาโพสต์อะไรก็โดนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถล่มตลอดเลยค่ะ แต่ดูเหมือนว่าสาวอิงอิงโนสนโนแคร์ออกมาตอบโต้ชาวเน็ตอยู่หลายครั้ง แต่พักหลังๆ มานี้เจ้าตัวนั้นหันไปพึ่งธรรมะเข้าวัดทำบุญ

ล่าสุด สาวอิงอิง โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “หนูอยากโพสนี้เป็นโพสสุดท้ายในชีวิต หนูขอให้ความจริงกระจ่างในเร็ววัน ไม่มีใครทราบว่าหนูโดนกระทำอะไรมาบ้าง หนูพยายามอยู่อย่างเงียบที่สุด จนถึงตอนนี้

อาการหนูดิ่งถึงขั้นสุด แม้จะโพสอะไรเพื่อผ่อนคลายใจจิตก็กลายเป็นข่าวที่มั่วไปหมด หนูไม่นึกเลยว่าชีวิตหนูต้องมาเจอเรื่องราวที่เลวร้าย จนทำให้หนูต้องคิดสั้น เพราะสื่อสังคมโซเชียล หนูภาวนาให้สิ่งที่หนูไม่เคยได้ออกมาชี้แจง ให้ทุกคนรับรู้

ไม่มีใครคิดจะพิมแคปชั่น ไม่ดีถ้าไม่โดนอะไรมา เหรียญมีสองด้าน น่าเสียดายที่หนูเกิดมาเป็นคนธรรมดา น้องเป็นฝ่ายทักมาเราถึงได้คุยแต่ทำไมไม่แคปแชทแต่แรก ต้องขอโทษนะคะ ไม่ว่าสิ่งไหนมันผ่านไปแล้วหรือคนจะเชื่อสิ่งใดไปแล้วตาม

หนูขอยอมรับผิดและขอจบเรื่องราว ณ วันนี้เป็นต้นไปนะคะ” ก่อนที่จะมีเพื่อนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจากนั้นสาวอิงอิงก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า “ฉันไม่ไหวแล้วแก ทำไมเขาพูดหละว่าทำอะไรฉันบ้าง ทั้งโดนซ้อมเข้า รพ. จนฉันกลายเป็นโรคซึมเศร้าพยายามหลายรอบแล้วมันไม่สำเร็จ” หลังจากนั้นสาวอิงอิงก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวไป

ขอบคุณข้อมูล:Ingnapat Ophassirirathh , ing_ingnapat

เรียบเรียงโดย:chuydaily