มีนาคม 31, 2023

กอล์ฟ โพสต์แล้วหลัง ไมค์ เปิดใจทั้งน้ำตาเรื่องลูก

กลายเป็นกระแสที่หลายๆคนจับตามองหลังจากที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้เดินทางไปยื่นร้องต่อศาลขอสิทธิ์ความเป็นพ่อโดยชอบทางกฎหมาย ซึ่งทางด้าน ซาร่า คาซิงกินี ได้มีการคันค้านไม่ยอมให้ หนุ่มไมค์ ขอสิทธิ์ความเป็นพ่อในตัวของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์

โดยเมื่อวันที่ 16 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา หนุ่มไมค์ ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาต่อหน้านักข่าวเป็นครั้งแรกถึงเรื่องลูก ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง ซาร่า ก็เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์เหมือนกัน แต่ก็มีอะไรหลายๆเรื่องที่ทั้งคู่ออกมาพูดไม่ตรงกันสักเท่าไร ก็ต้องรอเคลียร์กันให้จบๆไป

ล่าสุด กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของหนุ่มไมค์ ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงน้องชายหลังเปิดใจทั้งน้ำตาเรื่องลูกว่า ” We are all here for u!! ผมเห็นน้องอัดอั้นมาหลายปีที่เก็บมันไว้คนเดียว วันที่ผมเห็นน้องผมเศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมันบีบคั้นหัวใจคนเป็นพี่มาก….

บางมุมที่ผมเห็นว่าน้องโตขึ้นมากจนบางทีผมก็ชื่นชมว่าถ้าผมไปยืนอยู่ตรงจุดนั้นผมจะเข้มเเข็งเหมือนน้องไหม…บางทีการที่เราพูดก็ผิดไม่พูดก็ผิด…ปล่อยให้การกระทำตัดสิน…ทุกคนๆไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟค แต่เราเลือกที่จะปรับปรุงและแก้ไข

และทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆวันและอนาคต..อยากจะบอกไมค์ ว่า วันนี้น้องเข้มแข็งมากและโตขึ้นมาก…พี่ภูมิใจในน้องคนนี้มากๆจากวันที่เล่นแต่ragnarok…พี่ไม่มีคำพูดใดใดนอกจาก รัก และอยู่ข้างๆเสมอ…..I wish i could be there right

beside you and give u a big hug!! And say u r a man who really loves ur son and I’m so proud to have u as my younger brother……love u @m1keangelo ” ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะขอให้ผ่านเรื่องราวนี้ไปได้

ขอบคุณข้อมูล:golfpichaya , m1keangelo

เรียบเรียงโดย:chuydaily