มกราคม 27, 2023

ฟีคแบค ซาร่า หลังเปิดใจค้าน ไมค์ ยื่นร้องสิทธิ์ความเป็นพ่อ

เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังเป็นประเด็นที่ร้อนเแรงเลยทีเดียว หลังจาก ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของลูกชาย

น้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งทางด้านของซาร่าเองก็ขอคัดค้านเพราะเธอนั้นเป็นคนดูแลลูกชายมาตลอดตั้งแต่คลอด เมื่อวันที่ 16 กันยายน ที่ผ่าน ซาร่าได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรายการโหนกระแส ชี้แจงเรื่องค้านไมค์ยื่นร้องสิทธิ์เป็นพ่อ รวมทั้งมีการพูดคุยเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไมค์ให้ลูกชาย

พร้อมกับเผยว่าตอนนี้เธอพาลูกชายไปอยู่บ้านที่ภูเก็ต ทางด้านไมค์ได้เสนอให้อยู่ กทม. และเสนอห้องเช่าเดือนละ 4,000 บาท ซาร่ามองว่ามันแคบไปและมองว่าเป็นการลดคุณภาพชีวิตลูก จึงไม่พอใจและพาลูกและพาลูกไปอยู่บ้านเธอที่ภูเก็ต

วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปเช็คฟีดแบคในโลกออนไลน์มีความคิดเห็นกันอย่างไรบ้างหลังจากสาวซาร่าออกมาชี้แจงเรื่องต่างๆ จนเกิดแฮขแท็ก #โหนกระแส ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นกันต่างๆ นาๆ ว่า สรุปคือเห็นไมค์เป็นแค่ ATM เคลื่อนที่ ตอนนี้พอ ATM เครื่องนี้ให้เงินไม่มากเหมือนแต่ก่อนตัดสิทธ์เค้าเลย โหดร้ายไปนะ #โหนกระแส #ไมค์พิรัชต์ ,

รูปที่ตั้งท้อง ทนายบอกว่าไม่เกี่ยวกับรูปคดี แต่ซาร่าบอกมีผลต่อรูปคดี ไปตกลงกันก่อน แล้วพี่หนุ่มถามว่า สมมติว่าซาร่ามีลูกกับสามีใหม่เลยอยากจะมีสิทธิ์​ดูแลลูกจะได้ไม่มีปัญหากับพ่อใหม่ ทนาย: ซาร่าดูแลลูกเป็นอย่างดี ไม่เคยบกพร่องเรื่องการเป็นมารดาของบุตรเลยงง #โหนกระแส #ไมค์พิรัชต์ , ที่บอกว่าไมค์ให้ย้ายออกจากคอนโดไปอยู่ห้องเช่าเดือนละ4000 เลยรับไม่ได้

กับคุณภาพชีวิต​ลูกเลยกลับไปอยู่ภูเก็ต แต่พอสัมๆไปบอกโดนตัดน้ำตัดไฟโดนบีบให้ออกจากคอนโด คิดว่าระดับบ้านไมค์จะให้ไปอยู่ห้อง4000จริงหรอ หรือเพราะนางไปมีแฟนกับลูกใหม่ด้วยรึป่าวเค้าเลยไม่ให้อยู่แค่คิดนะ #โหนกระแส , เคยเป็นคนนึงที่เห็นใจซาร่านะ แต่พอมารู้ว่าไมค์ support ลูกเป็นสิบล้าน พอจะลดนางเลยไม่ให้เจอลูก ต้องมองใหม่ละว่านางเป็นคนยังไง พอมาคิดดีๆ ผู้หญิงคนนี้ทั้งสวย หุ่นดี

แต่ทำไมโดนผช. เท บ่อยๆ มันต้องมีอะไรดิ ละนางเลือกคบแต่รวยๆด้วยไง เห็นตั้งแต่ข่าวเปรมละ …#โหนกระแส #ไมค์พิรัชต์ , #ไมค์พิรัชต์ กับซาร่าไม่ได้จดทะเบียนสมรส แมกซ์เวลถือว่าเป็นลูกตามกม.ของแม่คนเดียว การจดทะเบียนรับรองบุตรของไมค์ จะยิ่งทำให้แม็กซ์เวลมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นไปอีก เพราะเมื่อเป็นพ่อตามกม.มีหน้าที่ต้องส่งเสียอุปการะเลี้ยงดูลูก ถ้าไม่จด ไมค์ไม่มีหน้าที่ตามกม.ต้องจ่ายด้วยซ้ำ #โหนกระแส

ขอบคุณข้อมูล: #โหนกระแส , sarahcasinghini , m1keangelo

เรียบเรียงโดย:chuydaily