พฤศจิกายน 28, 2022

ชาวเน็ ตเฉล ยธุ รกิ จครอบครัว ซาร่า

จากกรณีที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นขอสิทธิ์ความเป็นพ่อของ น้องแม็กเวลล์ ลูกชายที่เกิดกับนางแบบสาว ซาร่า คงซิงกินี ซึ่งทาง ซาร่า ก็ได้ตั้งทนายสู้พร้อมบอกว่าไม่อยากเสียลูกไป ไม่อยากให้ใครพรากแก้วตาดวงใจไป ด้าน ไมค์ ก็ออกมาเปิดใจว่าที่ผ่านมาดราม่าอะไรก็อดทนมาตลอดเพราะคิดว่ามันจะผ่านไปแต่ไม่เลย

วันนี้สิ่งที่ต้องการอย่างเดียวคือเซ็นรับรองบุตร ได้อำนาจปกครองร่วม ไม่อยากเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินให้อย่างเดียว และไม่ได้คิดที่จะพรากลูกจากแม่เพียงแค่อยากมีสิทธิ์ร่วมดูแลและตัดสินใจเรื่องลูกในทุกๆการเจริญเติบโตก็เท่านั้นเอง

ซึ่งานนี้ทาง ซาร่า เองก็ยืนยันว่าไม่ยอมให้ ไมค์ ได้เซ็นรับรองบุตรแค่ทุกวันนี้ลูกก็รู้แล้วว่าใครเป็นพ่อที่แท้จริงๆก็พอแล้ว ล่าสุดในทวิตเตอร์ได้ตั้งคำถามหา ซาร่า ว่า ” เห็นมีคอมเมนต์บอกซาร่ารวยมากอยู่แล้วจริงป่าว#ซาร่าคาซิงกินี ”

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เพียบ รวยจริงคงสตรองเลี้ยงเองไม่แคร์เงินผู้ชายแล้วแหละ อันนี้เบิกทุกบาททุกสตางค์ , ก็เห็นมีร้านเสื้อผ้าที่ภูเก็ต ทั้งขายทั้งรับตัด แต่เราอยู่ในแวดวงอาชีพนี้มันไม่ได้ทำเงินมหาศาลนะ ยิ่งช่วงโควิดภูเก็ตไม่มีนทท.

นางไลฟ์ขายในเฟสทั้งเสื้อผ้าในร้านตัวละ100-1000 เสื้อผ้านางมือ2ก็เอามาขายพ่อแม่น่าจะมีอาชีพอื่นด้วยแหละ ,ถ้าพ่อจริงๆนี่รวยค่ะ เห็นว่าเป็นนักธุรกิจสิงคโปร์ ทำโป๊กเกอร์ที่ดิน ส่วนทางครอบครัวปัจจุบันก็น่าจะมีธุรกิจนะคะ ,

ไม่ใช่พ่อนางจริงนะคะ ที่มีธุรกิจที่สิงตโปร์ อันนั้นพ่อเลี้ยงค่ะ ,นางไม่ได้รวยค่ะ พ่อเลี้ยงนางรวยแต่ไม่ถึงกับมากเป็นเศรษฐี , ฯลฯ ก็ไม่รู้เรื่องราวจะจบลงยังไง แต่ก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะนึกถึงลูกกันไว้ให้มากๆน้า สู้ๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini #ซาร่าคาซิงกินี

เรียบเรียงโดย:chuydaily