ธันวาคม 9, 2022

อ าม โพสต์คลิ ป

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งที่กำลังมาแรงมากๆ เลยทีเดียว สำหรับสาว อาม ชุติมา เจ้าของเพลงฮิตติดหูมากมาย ซึ่งเจ้าตัวนั้นโด่งดังมาจากการแต่งเพลง ผู้สาวขาเลาะ ให้กับนักร้องรุ่นพี่อย่าง ลำไย ไหทองคำ จนเจ้าตัวนั้นกลายเป็นที่รู้จักและดังเป็นพลุแตก

หลังจากนั้นสาวอามก็ได้มีปัญหากับทางต้นสังกัดจนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ทำให้สาวอามนั้นแยกตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยว ไม่ว่าสาวอามจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงดีมากๆ แถมพัฒนาการความสวยของสาวอาม

ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างก่อนหน้านี้สาวอามก็ได้ไปยกหน้าศัลยกรรมทั้งตาทั้งจมูก ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆ ที่มีชอบและไม่ชอบ แต่สาวอามก็โนสนโนแคร์เพราะเจ้าตัวนั้นได้ไปแก้จมูกมาใหม่ พร้อมกับเสริมหน้าอกให้มันดูอึ๋มมากกว่าเดิม

ล่าสุด สาวอามได้ออกมาโพสต์คลิปเต้นยั่วๆ ในแอพพลิเคชั่นดังอย่าง TikTok ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวอามนั้นดูสวยขึ้นกว่าเดิมมาก หลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้ไปแก้จมูกและเสริมหน้าอกให้ดูอึ๋มขึ้นกว่าเดิม คลิปนี้นอกจากสาวอามจะสวยมากๆ แล้ว

เจ้าตัวนั้นยังดูแซ่บ และเซ็กซี่กว่าเดิมมากจริงๆ ไม่ว่าหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็เป๊ะปังไปหมดเลยจ้า งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวอามกันอย่างไม่ขาดปากว่า ข่อยชอบลุคนี้ ใครไม่ชอบเลื่อนผ่านโลด ชอบๆๆๆรักเลย ,

สวยกว่าลำไยล้านเท่า , คนเรามีการพัฒนาตัวเอง ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเราต้องเลือกสิ่งดีๆให้ตัวเอง🥰บางคอมเม้นท์บอกพี่อาร์มคนเดิมหายไปไหนจริงๆพี่เขาก็เป็นคนเดิมนะ แค่เปลี่ยนลุค , ไหญ่กว่าเดิมสวยมากคับพี่อาม😁 , กลายเป้นสาวเซ้กซี้ไปแล้วววว 🥰 ,

แซ่บมากพีอามชอบค่ะเอฟซีค่ะ🥰🥰 , ชอบที่พี่เป็นตัวเองมาก , ชอบอยู่แล้วยิ่งชอบขึ้นไปอีก🥰 เรียกได้ว่าสวยขึ้นจนทำเอาหลายๆ คนแทบจำไม่ได้เลยนะคะ ถือว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่นอกจากจะเก่งแล้ว ยังสวยเอามากๆ อีกด้วย เรียกว่าครบเครื่องจริงๆ

@arm_chutimaตรงกับชีวิต 555

♬ เพลงโบ๊ะ – อาร์ม ศราวุธ

ขอบคุณข้อมูล:arm_chutima

เรียบเรียงโดย:chuydaily