กุมภาพันธ์ 3, 2023

กอล์ฟ โพสต์ถึงหลาน แม็กซ์เวลล์

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นดราม่าที่ร้อนแรงเลยทีเดียว เมื่อหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของ น้องแม็กเวลล์

ขณะที่ทางด้านของซาร่าเองก็คัดค้านถึงเรื่องนี้ เพราะตนดูแลลูกชายมาตั้งแต่คลอด ซึ่งไมค์เองก็มีจุดประสงค์ไม่ได้อยากเป็นพ่อแค่จ่ายเงิน แต่อยากมีส่วนในการเลี้ยงดูลูกและมีส่วนในการตัดสินใจในอะไรหลายๆ อย่างของลูกได้

เมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา ซาร่าได้ออกรายการโหนกระแสชี้แจงเรื่องค้านไมค์ยื่นร้องสิทธิ์เป็นพ่อรวมทั้งมีการพูดถึงเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไมค์ให้ลูกชาย ยอมรับว่าเป็นความจริงแต่ไม่ทั้งหมด และเผยว่าตอนนี้พาลูกชายไปอยู่บ้านที่ภูเก็ตแล้ว

ล่าสุด ทางด้านของ กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของหนุ่มไมค์ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับหลานชายอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมกับบอกความในใจฐานะลุงถึงหลาน โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ถ้าวันไหนหลานได้เข้ามาอ่าน อยากให้หลานรู้นะครับ

ว่าแด๊ดดี๊ไมค์รักหลานมากกก….และลุงก็คิดถึงหลานเหมือนกันนะ อยากหอมแก้ม อยากเห็นหลานหัวเราะเสียงสูง อยากเห็นหลานเล่นตลกโดยการไม่อั้นฉี่ จนลุงต้องไล่ตามเช็ดเป็นลิง ใครเดินผ่านเจอฝากบอกหน่อย แดดดี๊ไมค์คิดถึงทุกวัน และลุงกอล์ฟคิดถึงนะ ครับ”

ซึ่งงานนี้คนดังในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังครอบครัวของหนุ่มกอล์ฟกันอย่างมากมายว่า เป็นกำลังใจให้บ้านนี้ค่ะ , เป็นกำลังงใจให้ทั้งครอบครัวค่ะ เป็นห่วงสภาพจิตใจพี่ไมค์ตอนนี้มากๆ เลย ,

แด๊ดดี้กับลุงกอล์ฟรักแม็กซ์มากจริงๆ นะครับคนดี ทุกคนสัมผัสได้ถึงความรักของแด๊ดดี้ ลุงกอล์ฟและครอบครัวนิธิไพศาลกุล อย่างไรก้ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของหนุ่มกอล์ฟด้วยนะคะ ขอให้ผ่านเรื่องราวดังกล่าวไปได้ด้วยดี

ขอบคุณข้อมูล:golfpichaya , m1keangelo

เรียบเรียงโดย:chuydaily