ธันวาคม 7, 2022

ซาร่า โดนชาวเน็ตแนะให้เปลี่ยนทนายใหม่

ก่อนหน้านี้ที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพราะไม่ได้เจอลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ มาตั้งแต่เดือน มี.ค. เลยจะฟ้องศาลเรื่องสิทธิ์ในการเจอและเลี้ยงลูก ขณะที่ฝั่งของ ซาร่า

ก็ได้ให้ทนายความมายื่นคัดค้าน เพราะไม่อยากให้ใครพรากลูกไปไหน โดย ไมค์ ก็ยืนยันว่าไม่ได้คิดที่จะพรากลูกไปจากแม่เพียงแค่ก็ยังไม่สิทธิ์ให้การตัดสินใจบ้าง ไม่ใช่เป็นเพียงพ่อแค่จ่ายเงินให้กับลูกเท่านั้น หลังจากที่มีข่าวออกไปนั้น ก็กลายเป็นกระแสที่ทำให้ชาวเน็ตพูดถึง

ซึ่งกระแสส่วนใหญ่ค่อนข้างจะเห็นใจฝั่งของคุณแม่อย่าง ซาร่า มากๆเลยทีเดียว ล่าสุดในรายการโหนกระแสเมื่อวันที่ 16 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา โดยมี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรได้สัมภาษณ์ ซาร่า ประเด็น ไมค์ ร้องต่อศาลเพื่อขอให้เป็นพ่อโดยชอบธรรมตามกฎหมาย

เพื่อให้มีสิทธิ์ในการตัดสินใจในตัวลูกด้วย โดยมาพร้อมกับ วนิดา แซ่ก๊วย ทนายความ นอกจากที่ ซาร่า มาเปิดใจและพิธีกรได้ขอข้อมูลทางกฎหมายจากทนายความที่ ซาร่า พามานั้น ทำให้ชาวเน็ตถึงกับหัวร้อนแทนเพราะดูเหมือนว่าทนายของซาร่าพูดไม่ค่อยรู้เรื่องพูดวกไปวนมาหมือนไม่รู้เรื่อง ทำให้ชาวเน็ตต่างก็พากันแนะให้ ซาร่า เปลี่ยนทนายความคนใหม่เลยทีเดียว ชาวเน็ตมีความเห็นยังไงเราไปอ่านกันค่ะ

ความเห็นชาวเน็ต : ทน๊ายยยยหมายถึงว่า ไมค์ ควรจ่ายเงิน แต่ไม่ควรเป็นพ่อเหรอ…โอ๊ยยย!กลุ้มใจกับคำตอบของทนาย , ทนายฝั่ง ผช ตอบคำถามฉะฉาน ,ทนายฝั่ง ผญ นั่งอ่านโพย…ไม่ทันกิน ,

ความเห็นชาวเน็ต : ซาร่าเปลี่ยนทนายมั้ยดูไม่คล่องแคล่งเลยอะ 55 เราคิดเองคนเดียวป่าว , ทนายอิหยังวะ..พูดไม่รู้เรื่องเลย , ทนาย หรือยายข้างบ้าน ดีออก พูดจายืดยาน..จำห่าอะไรไม่ได้เลย กว่าจะพูดได้ หนุ่มกรรชัยคงรำคาญ555 , ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:โหนกระแส (Hone-Krasae) Official

เรียบเรียงโดย:chuydaily