พฤศจิกายน 27, 2022

เวียร์ พา เบลล่า ไปเจอคุณพ่อ เรียบง่ายนั่งร่วมวงกินส้มตำ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่รักต่างช่องอย่าง เบลล่า ราณี และหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซึ่งทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแม่แต่จะทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ

เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ ซึ่งทั้งคู่นั้นดูเหมือนจะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กันชอบอะไรๆ เหมือนๆ กัน

เลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ทั้งคู่ก็มักจะจัดทริปเติมความหวานให้กันและกันอยู่บ่อยๆ จ้า จนแฟนแอบเชียร์ว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีมาให้แฟนๆ ได้เฮกันสักที ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากจริงๆ

ล่าสุด หนุ่มเวียร์และสาวเบลล่าก็ได้แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวด้วยกันอีกแล้ว ซึ่งคราวนี้พิเศษตรงที่หนุ่มเวียร์นั้นพาเบลล่าไปเที่ยวบ้านที่ขอนแก่น งานนี้หนุ่มเวียร์ก็ไม่ลืมที่จะออกมาโพสต์ภาพน่ารักๆ ที่ทำเอาแฟนๆ นั้นฟินกันสุดๆ เมื่อหนุ่มเวียร์ได้พาเบลล่า

ไปเจอกับพ่อและนั่งกินส้มตำด้วยกันแบบเรียบง่าย โดยหนุ่มเวียร์ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “กลุ่มคนคูลๆ บล วิลลี่(คุณวีระ) และ ศุกล รวมกลุ่มรับประทานอาหารสุดคูลที่บ้านสวนสุดชิว ตำส้ม แกงหวาย ข้าวปุ้น น้ำยาปลากระทิ ลาบปลาตอง

ผักอีตู่ และผักอีฮีน ปล. พ่อลูกกันคักๆ ดูจากด้านหลัง โคตะระคือ!!!😍” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า ชอบบบบบ ได้เจอกันแล้ววว , พ่อใส่เสื้อรักเวียร์ด้วยน่ารัก💕 , เหมือนกันมากจริงๆ 😊 ,

เป็นตาฮักแท้😍 , พี่พา บล กินลายปลาตองหรอ 5555555555555 , เป็นภาพที่น่ารักมากมายธรรมชาติสุดๆภาพที่รอค่อย😍 , พาลูกใภ้ไปไหว้ปู่😂🙏😍 แหม่ๆ เป็นภาพความน่ารักที่เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:weir19 , bellacampen

เรียบเรียงโดย:chuydaily