ธันวาคม 8, 2022

ณเดชน์-ญาญ่า โชว์สวีทหวาน สบตากันกลางทะเล

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานกันมากจริงๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอกสาวสวยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นเริ่มต้นความสัมพันธ์มาจากการเป็นคู่จิ้นในละคร จนสุดท้ายกลายเป็นคู่จริงนอกจอ

ซึ่งทั้งคู่นั้นรู้จักกันมานานกว่า 10 ปีแล้ว จึงทำให้ทั้งคู่นั้นสนิทกันมากๆ แถมดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาคนแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กันเลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหา แถมพักหลังๆ มานี้ดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นเริ่มไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมากขึ้น มีเวลาว่างตรงกันเมื่อไหรก็มักจะจัดทริปเติมความรักให้กันและกันอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด หนุ่มณเดชน์ก็ทำเอาแฟนๆ ฟินกันเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์รูปโชว์หุ่นแซ่บ กล้ามเป็นมัดๆ คู่กับหวานใจอย่างสาวญาญ่าที่ในชุดท่อนบนเป็นบิกินี่ตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่ พร้อมกับโชว์ความหวานด้วยม่าถ่ายรูปจิ้มไหล่กัน

โดยหนุ่มณเดชน์ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “❤️YAYA&BARRY❤️🍟🌱🍫🍪🍿🥓🍕💰🥂” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวทั้งคู่กันอย่างมากมายว่า กรื้ดดดดดดดด , ได้โปรดสงสารคนโสดบ้างเถอะพ่อคุณแม่คุณเอ๊ยยยย 😅 ,

ใครคิดท่าเนี่ย , โอ๊ยน่าร๊ากกกกกก 😘💕💕 , แต่เลยค่ะทะเลหวานหมดแล้ว​ 😁😁😁 , โอ๊ยยยย ยกมือไหว้สุดแขนจ้า รักกันแบบนี้ตลอดไปนะค๊าบบ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ทะเลหวานนนนนนนนนไปเลยจ้า❤️❤️ โอ๊ยฟินนนนนนน ,

โอ๊ยยยย..มดขึ้น😁😁😁😂😂😂❤️❤️❤️😍 , หวานมาก น่ารักที่สุด❤️❤️😍😍 ซึ่งทางด้านของสาวญาญ่าก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเดียวกับหนุ่มณเดชน์ เพิ่มเติมคือภาพที่ทั้งคู่เต้นด้วยกันมันสุดเหวี่ยงในปาร์ตี้ที่ทะเล จ.ภูเก็ต แหม่ๆ หวานกันซะขนาดนี้แล้ว ควรแต่ได้แล้วจ้า

ขอบคุณข้อมูล:urassayas , kugimiyas

เรียบเรียงโดย:chuydaily