มกราคม 27, 2023

ศรราม พา น้องวีจิ ไปกองถ่ายละคร

เรียกได้ว่าสร้างความตกใจให้กับแฟนเป็นอย่างมาก เมื่อ หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์รูปใบหย่า พร้อมกับประกาศชัดว่าตอนนี้ได้หย่าขาดกับอดีตภรรยาอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้เหลือสถานะพ่อและแม่ของวีจิเท่านั้น

ซึ่งสาเหตุที่ทั้งคู่นั้นได้เลิกรากันเป็นเพราะเรื่องเงิน เนื่องจากมีเจ้าหนี้มาตามทวงหนี้สาวติ๊กถึงที่บ้าน ทำให้ศรรามอดที่จะเป็นห่วงความปลอดภัยของแม่และลูกสาวไม่ได้เลย โดยสาวติ๊กได็ออกมาเปิดใจและยอมรับว่าหนี้นั้นมาจากการเล่นพนันออนไลน์

ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มได้ยื่นคำขาดกับสาวติ๊กว่าให้ปรับปรุงตัวเองและเคลียร์หนี้ให้หมด เจ้าตัวถึงจะให้สาวติ๊กได้เจอหน้าลูกสาวอย่างน้องวีจิ เพราะจะได้กลับมาทำหน้าที่แม่ได้เต็มที่ สาวติ๊กเองก็ตั้งหน้าตั้งตาทำงานหาเงินเคลียร์หนี้ เพื่อที่จะได้เจอหน้าลูกสาวเร็วๆ

ล่าสุด ศรรามได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่พาน้องวีจีไปเลี้ยงที่กองถ่ายละครด้วย ซึ่งใครเห็นก็อดที่จะเอ็นดูในความน่ารัก น่าชังของน้องวีจิไม่ได้เลย เพราะมีแต่คนเดินเข้ามาเล่นกับน้องวีจิอย่างไม่ขาดสาย โดยศรรามได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“สาวน้อยมาเที่ยวกองถ่าย…🎥 ​ เหมือนตอนปาป้าเป็นเด็ก​คุณ​ปู่ก้อพาปาป๊า​มาเที่ยวกองถ่ายแบบนี้เหมือนกันเลยลูกรัก❤️Veeji​ #การกระทำสำคัญกว่าคำพูด #ซามูไรพ่อลูกอ่อน #ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้ ​#STVeeji​ #saveveeji”

ซึ่งแฟนๆ ก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า น่ารักมากเลย น้องวีจิ , วีจิไม่งอแงเลย น่ารักมาก😍 , พี่หนุ่มสู้ๆค่ะ , น่ารักที่สุดสู้ๆนะค่ะคงคิดถึงคุณแม่ด้วยนะวีจิรักๆๆๆฟนูนะลูก , น่ารักจังเลยค่ะน้องวีจิ ,

น่ารักมากเลยน้องหนุ่มสู้ๆๆๆค่ะเป็นกำลังใจติดตามผลงานตลอด , สวัสดีคะน้องวรติและคุณพ่อหนุ่มคะfc น้องวรติและคุณพ่อคะ สู้สู้นะคะ เรียกได้ว่ากำลังใจของศรรามนั้นล้นหลามจริงๆ เลยนะคะ เอาเป็นว่าอย่างก็ขอเป็นกำลังใจให้กับพ่อลูกคู่นี้ด้วยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:Sornram TheappitaK SFC

เรียบเรียงโดย:chuydaily