ธันวาคม 2, 2022

หนุ่มโพสต์รู้สึกผิ ด หลังเจอสองพี่น้อง แต่ลงไปช่วยไม่ได้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่ง ที่เจ้าตัวรู้สึกมากๆเลยทีเดียว หลังจากที่ได้เจอสองพี่น้องคู่หนึ่งจูงรถมอเตอร์ไซต์อยู่ข้างทาง โดยมีน้องสาวเป็นคนอุ้มหมาเดินตามพี่ชาย ซึ่งเจ้าตัวไม่สามารถลงไปช่วยได้เหตุเพราะต้องรีบไปทำงานจริงๆ ได้แต่มองดูอยู่ในรถตัวเองเท่านั้น

โดยเฟซบุ๊ก Ratchanon Tanomkhet ได้ออกมาเผยภาพสองพี่น้องดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า ” ในขณะขับรถไปทำงานเจอพี่น้องคู่นึงจูงรถมอเตอไซต์ที่น้ำมันหมด คนพี่จูงรถ คนน้องอุ้มหมา เป็นภาพที่น่ารักมาก แต่พี่ขอโทษที่ไม่ได้ช่วย

เพราะพี่จะไปทำงานไม่ทัน😂 ขอให้เป็นพี่น้องที่น่ารักต่อไปนะครับ ” หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์เพียบว่า โถ่..ลูก น่าสงสาร ต้องเข็นไปอีกไกลแค่ไหนกัน งื้อ , สงสารจัง น่าจะช่วยน้องก่อนสักนิดน่ะ เข็นกันเหนื่อย😭 ,

เข้าใจนะ จะไปทำงานไม่ทัน😂เอ็นดูทั้งน้องทั้งคนโพสต์ อ่านแล้วยิ้มเลยค่ะ , สามพี่น้อง/อุ้มน้องเล็ก. น่ารักจัง ขอบคุณที่แชร์ภาพน่ารักๆ , อย่าว่าต้นโพสต์เลยค่ะ มันจะดูว่าเขาใจร้าย เป็นเราถ้ารีบมากๆก็คงจะช่วยไม่ได้ค่ะ

เด็กๆน่ารักมากเลยไม่ทิ้งน้อง😂✌️ , ความรักความผูกพัน อธิบายด้วยภาพ♥️ , เป็นเราถึงจะรีบแค่ไหนได้ช่วยนิดนึงก็ยังดี , ฯลฯ เอ็นดูในความเป็นพี่ชายที่ดูแลน้องสาวของตัวเอง น่ารักจังเลยค่าทุกคน ใครที่มีพี่น้องเขาจะดูแลกันเป็นอย่างดีแบบนี้แหละ

น่ารักและอบอุ่นสุดๆใครที่ได้เห็นภาพของพี่น้องคู่นี้ต้องหลงรักกันหนักมากอย่างแน่นอนเลยทีเดียว คนเป็นพ่อเป็นแม่ต้องภูมิใจในตัวของลูกคนโตหนักมากๆเลยค่า น่ารักมากอ่ะแอดเห็นแล้วอยากมีพี่น้องที่ดูแลกันและกันแบบนี้จังเลยค่าทุกคนว่าไหม

ขอบคุณข้อมูล:Ratchanon Tanomkhet

เรียบเรียงโดย:chuydaily