พฤศจิกายน 28, 2022

ชาวเน็ตคอมเมนต์ไม่หยุด หลัง แต้ว ไม่ใช่ดาราเตรียมฟ้อง

ยังคงตกเป็นที่จับตาอยู่ตลอดไม่ว่าจะทำอะไร สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กับหนุ่มคนสนิท ไฮโซณัย ประณัย พรประภา ที่หลังจากสาวแต้วประกาศเลิกแฟนเก่าไปได้ไม่นานก็เปิดตัวคบกับ ไฮโซณัย เลยทันที งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์

โจมตีสาวแต้ว อย่างหนักแถมยังใช้ถ้อยคำที่หยาบคายมากๆเลยทีเดียว อย่างก่อนหน้านี้ที่ สาวแต้ว ก็ได้ควงไฮโซณัย ไปเที่ยวกับเพื่อนๆแก๊งเฟอร์บี้ ที่ทะเลภูเก็ตแต่ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นถึงขั้นแห่กระหน่ำคอมเมนต์แซะรั่วๆ

หลังจากที่สาวแต้วได้โพสต์ภาพคู่กับไฮโซณัยครั้งแรกในลงในอินสตาแกรมส่วนตัวซึ่งนับว่าเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของทั้งคู่ จนเกิดแฮชแท็ก #แต้วณฐพร ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์เลยทีเดียวค่า ในขณะเดียวกันก็มีข่าวเม้าท์ออกมาว่า สาวแต้ว

กำลังเตรียมฟ้องชาวเน็ตที่เข้ามาวิจารณ์ที่ใช้คำถ้อยหยาบคายโดยมีเรียกค่าเสียหาคนละ 1 ล้านบาท ทำให้ในหลายๆโพสต์ของสาวแต้วในอินสตาแกรมส่วนตัวช่วงหลังๆมีข่าวว่าจะฟ้องมีแต่คอมเมนต์ชื่นชมกันทั้งนั้นเลยทีเดียว แต่ที่หลายคนคาดเดาเป็นสาวแต้ว

ซึ่งก็ไม่ใช่นะคะเป็นอีกหนึ่งคนในแก็งเฟอร์บี้ ที่ก่อนหน้านี้เธอก็โดนชาวเน็ตวิจารณ์ยับก็ทำให้ถึงกับทนไม่ไหวต้องขอฟ้องกลับบ้าง และเมื่อสาวแต้วไม่ได้ฟ้องพอในส่องในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอกลับพบว่ามีชาวเน็ตหลายต่อหลายคน

ไม่เกรงกลัวจ่อกฎหมายทั้งยังเข้าไปคอมเมนต์แซวสาวแต้วด้วยถ้อยคำที่เสียดสีต่างๆนานา ขอแซะต่อไม่รอแล้วนะ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าสาวแต้วนั้นจะมีไปปรึกษาทนายฟ้องดำเนินคดีตามเพื่อนหรือเปล่า ยังไงก็รอติดตามกันต่อไปนะคะ

ทางที่ดีหยุดวิจารณ์หยุดแซะด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย ในอนาคตสาวแต้วอาจจะฟ้องกลับนักเลงโซเซียลได้น้า เตือนแล้วนะทุกคน

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn , taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily