มีนาคม 21, 2023

คุณลุงใจดี ให้ไอติมน้องสุนัข กินฟรีในฐานะลูกค้าประจำ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์เป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “เรื่องของหมา” ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวความน่ารักของคุณลุงขายไอติม ที่ให้ไอติมฟรีกับน้องสุนัข 3 ตัว ในฐานะลูกค้าประจำ กินฟรีตลอดชีพ

โดยทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “มีเรื่องเล่ายาวหน่อยแต่ขอให้อ่าน เราพาลูกสาวขี่รถตามรถไอติมพอมาถึงตรงนี้ลุงบอกว่ารอก่อนนะติดลูกค้า 3 อันเราก้มองว่าไม่มีคนนี่หว่า พอแกทำครบ 3 อัน ลุงก้ตะโกนว่าได้แล้วโว้ยยยยย

ชิบหาx!! หมาวิ่งออกมา 3 ตัว แล้วคาบไปตัวล่ะอัน ลุงบอกว่านั่นขาประจำ นี่คือความน่ารักของลุงขายไอติม 😂 ลุงบอกว่า สงสารมันเห็นวิ่งตามรถตั้งแต่เล็ก​ๆ​ แรกๆ ก็ให้แค่ขนมปังพอมันโตทมันปล้น มันเอาแบบโคน ลุงผ่านทุกวันก็ให้ทุกวัน

ทั้งขาไปและขากลับ (กำไรอยู่ไหนลุง) ​ลุงเล่าว่ากลัวมันหิวกลางคืนจะทิ้งข้าวเหนียวไว้ให้มัน​ มันก็คาบมาคืน (คงให้ไปขายต่อ) ถามลุงว่าไม่เสียดายเหรอ ลุงว่าไม่อ่ะไอติมที่ลุงให้อาจเป็นของกินมื้อแรกของพวกมันให้มันกินแค่นี้ ก็ไม่ขาดทุนหรอก

มื้อนี้นู๋เลี้ยงพวกมันเองนะลุง 😊💕 ที่มา : มายเนมแอ๊นท์ / @rak_mah_jung1″ ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความเห็นคิดกันเป็นจำนวนมากว่า คุณลุงเป็นคนที่ใจดีมากๆเลยคะ..

ขอบคุณแทนน้องหมาด้วยนะคะ..อยากให้มีคนอย่างคุณลุงมากๆ..โลกนี้คงมีแต่ความสุข , คนดีกับคนดีเจอกัน โลกใบนี้สว่างไสวไปหมดเลย ขอบคุณที่แชร์เรื่องราวนะคะ 😊❤️🌹🍀 , ขอบคุณแทนน้องๆๆๆด้วยนะค้ะ ที่เมตตาน้อง ,

ไอติมมันเย็นชื่นใจนะ แต่เรื่องนี้อ่านแล้วอุ่นหัวใจเหลือเกิน , สุดยอดเลยค่ะขอให้เฮงๆรวยๆนะค่ะ , ปลื่มใจแทนน้องหมาจัง​ เจอคนใจดี​ มีเมตตาอย่างลุง​ ขอให้ลุงค้าขายดีๆ​ สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ​ มีโชคมีลาภนะค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้มให้กับใครหลายๆ คน

ขอบคุณข้อมูล:เรื่องของหมา

เรียบเรียงโดย:chuydaily