ธันวาคม 4, 2022

กอล์ฟ โอบกอดปลอบน้องชาย ไมค์ หลังเปิดใจเรื่องลูก

กลายเป็นประเด็นข่าวร้อนที่ในโซเซียลพูดถึงหนักมากหลังจากที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้ไปยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลางขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์

แต่ทาง ซาร่า  ได้ให้ทนายยื่นศาลคัดค้านอาจจะกลัวว่าไปพรากลูกจากเธอ โดย ไมค์ ยืนยันว่าไม่ได้พรากลูกจากแม่แน่นอนเพียงขอมีสิทธิ์ดูแลลูกและมีส่วนในการตัดสินใจร่วมด้วยกันก็เท่านั้นเอง งานนี้ทางด้าน กอล์ฟ พิชญะ พี่ชาย ไมค์ ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงน้องชายว่า ” We are all here for u!!

ผมเห็นน้องอัดอั้นมาหลายปีที่เก็บมันไว้คนเดียว วันที่ผมเห็นน้องผมเศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมันบีบคั้นหัวใจคนเป็นพี่มาก….บางมุมที่ผมเห็นว่าน้องโตขึ้นมากจนบางทีผมก็ชื่นชมว่าถ้าผมไปยืนอยู่ตรงจุดนั้นผมจะเข้มเเข็งเหมือนน้องไหม…บางทีการที่เราพูด

ก็ผิดไม่พูดก็ผิด…ปล่อยให้การกระทำตัดสิน…ทุกคนๆไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟค แต่เราเลือกที่จะปรับปรุงและแก้ไขและทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆวันและอนาคต..อยากจะบอกไมค์ ว่า วันนี้น้องเข้มแข็งมากและโตขึ้นมาก…พี่ภูมิใจในน้องคนนี้มากๆจากวันที่เล่นแต่

ragnarok…พี่ไม่มีคำพูดใดใดนอกจาก รัก และอยู่ข้างๆเสมอ…..I wish i could be there right beside you and give u a big hug!! And say u r a man who really loves ur son and I’m so proud to have u as my younger brother……love u @m1keangelo ”

ล่าสุดวันที่ 17 ก.ย. 63 กอล์ฟ ได้เจอกับ ไมค์ หลังไปเปิดใจในรายการดังทันทีที่ได้เจอน้องชายก็โผเข้ากอดอย่างแน่น และในขณะเดียวกันน้ำตาของกอล์ฟก็เริ่มไหลออกมาเรื่อยๆแบบหยุดไว้ไม่อยู่ด้วยความสงสารน้องชายตัวเอง

พร้อมทั้งประโยคปลอบใจว่า “เข้มแข็งมานานแล้ว บางทีอ่อนแอบ้างก็ได้” ด้วยน้ำเสียงสั่นคลอนไปพร้อมน้ำตานองหน้า เรียกได้ว่าเป็นนาทีที่หลายคนเห็นถึงกับต้องน้ำตาไหลตามกันเลยทีเดียว ยังไงก็สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้น้าา

ขอบคุณข้อมูล:m1keangelochinafc , jang_joob , golfpichaya , โหนกระแส