ธันวาคม 2, 2022

เพื่อนสนิทซาร่า เผยทำไม น้องแม็กซ์เวลล์ โกรธพ่อ ไมค์

ยังคงเป็นประเด็นดราม่าที่ร้อนแรงมากๆ เลยทีเดียว เมื่อหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลางขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์

ขณะที่ซาร่า ขอคัดค้านเนื่องจากตนเป็นคนดูแลลูกชายมาตลอดตั้งแต่คลอด ทางด้านของไมค์ได้มาเปิดใจในรายการดังอย่าง โหนกระแส พร้อมเผยสาเหตุที่ทำให้ต้องไปร้องต่อศาลในการรับรองบุตรกับลูก มันมีหลายสาเหตุ จริงๆ มี 2 จุดที่ไม่โอเค

คือลูกมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปตอนเริ่มเจอ มีความกลัว ผวา ดูเหมือนอยากจะแสดงอะไรบางอย่างแต่ก็กั๊กเอาไว้ จากที่เมื่อก่อนเคยบอกรัก วิ่งมากอดแด๊ดดี้ สองคือเมื่อตอนวันเกิดลูก เดือน ก.ค. ไมค์เหมือนถูกสับขาหลอก ว่าลูกกลับภูเก็ตแล้ว แต่ลูกยังไม่ได้กลับ นั่นคือฟางเส้นสุดท้าย

ล่าสุดผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า “@babypinksunsun” ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของซาร่า ได้ออกมาทวิตข้อความชี้แจงเรื่องราว จากฝั่งของซาร่า ถึงปมปัญหาคาใจหลายๆ คำถามโดยเฉพาะคำถามที่ว่า ซาร่าสอนให้ลูกเกลียดพ่อหรือ หลังไมค์ ออกมาแถลงข่าว

ในทำนองว่าการเจอกันครั้งล่าสุดนั้น น้องแม็กเวล บอกว่าไม่รักแด๊ดดี้แล้ว รวมทั้ง ซาร่ากีดกันไม่ให้พ่อเจอลูกรึเปล่า? ซึ่งสำหรับคำถามที่ว่า ถ้าไม่ได้สอนให้เกลียดทำไมน้องพูดออกมาแบบนั้นเพื่อนสนิทของซาร่าอธิบายว่า “ถ้าตอบแล้วจะเชื่อมั้ยคะ?

หลานบอกว่าหลานน้อยใจที่ไม่จัดงานวันเกิดให้ค่ะ หลานไม่เข้าใจว่าทำไม หลานบอกเห็นแดดดี้มีเงินในกระเป๋า ซึ่งหลานไม่รู้หรอกค่ะว่ามันต้องใช้เงินเท่าไหร่ อันนี้คือเรื่องแรกเลยค่ะที่ทราบ มันเกิดมาจากเรื่องนี้ เด็กไม่รู้หรอกค่ะว่าจัดงานต้องใช้เงินเท่าไหร่”

ซึ่งประเด็นนี้เพื่อนซาร่า บอกด้วยว่าเป็นเพระ ทั้งพ่อและแม่ทรีทลูกแบบผิดๆ ตั้งแต่แรก เด็กเคยได้พอไม่ได้ก็ไม่เข้าใจงอน ส่วนเรื่องกีดกันไม่ให้พ่อลูกเจอกัน เพื่อนซาร่าอธิบายว่า ที่ผ่านมาเจอกันปกติไม่เคยกีดกันแต่พอย้ายไปภูเก็ตก็ทำให้ไม่ได้เจอเป็นธรรมดา

ขอบคุณข้อมูล:m1keangelo , @babypinksunsun , โหนกระแส

เรียบเรียงโดย:chuydaily