ธันวาคม 8, 2022

โพสต์แรก ซาร่า-ไมค์ หลังมีประเด็นฟ้องสิทธิ์ปกครองลูก

หลังจากที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้เดินทางไปยังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ยื่นคำร้องขออำนาจการปกครองบุตรร่วมกับอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี เพื่อให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของลูกชายวัย 6 ขวบอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ เพราะเจ้าตัวไม่ได้อยากเป็นพ่อแค่การจ่ายเงิน

ซึ่งหลังจากที่เกิดกรณีนี้ขึ้นแล้วนั้น ก็กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงกันเป็นวงกว้างและทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานาสนั่นโซเซียล แถมไม่วายมีการแบ่งฝ่ายอยู่ทีมพ่อ ทีมแม่ กันด้วยนะคะ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดใจในรายการต่างๆ แถลงข่าวชี้แจงกันแล้ว

แต่ก็พูดไม่ตรงกันก็ไม่รู้ว่าอย่างไหนจริงเท็จ ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ ล่าสุด ซาาร่า ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า ” ขอบคุณนะทุกคนที่ยังเชื่อใจและให้กำลังใจซาร่าอยู่อาจไม่ได้ตอบหรือรับสายเพื่อนๆนะขอบคุณนะ ขอบคุณจากใจจริง ”

ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเพียบ และในขณะเดียวกันทางด้าน ไมค์ ก็ได้ออกมาเหมือนกันว่า ” ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ ที่คอยอยู่กับไมค์ในวันที่ท้องฟ้าของไมค์มืดที่สุด อย่างน้อยไมค์ยังพอเห็นว่ามีแสงสว่างจากดาวไม่กี่ดวง

ที่ส่องให้ไมค์ได้สามารถเดินหน้าต่อไปได้ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผู้ชายคนนี้และไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน ทั้งๆที่ผู้ชายคนนี้ก็ผิดพลาดมาในหลายๆเรื่อง และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณดาวทุกดวงบนฟ้าที่ส่องแสงสว่าง ที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง

ขอบคุณทุกคนจริงๆนะครับ และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์..ดูไม่ได้มืดเหมือนที่เคยแล้ว… ” เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ สู้ๆน้าา ถ้ามีความคืบหน้าอะไรเพิ่มเติมทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆทุกคนได้ฟังกันอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini , m1keangelo , Sarah Casinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily