ธันวาคม 2, 2022

ไมค์ จ่อทำพินัยกรรมให้ลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโซเซียล หลังเกิดเรื่องราวปมสิทธิ์การเลี้ยงลูกระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ที่อีกฝ่ายได้ยื่นคันค้านไม่ยอมให้อีกฝ่ายขอมีส่วนร่วมในการดูแลและตัดสินใจร่วมกัน งานนี้หลายคนก็มองว่า ไมค์ กำลังจะพรากลูกไปจากแม่หรือเปล่า

โดย ไมค์ ยืนยันว่าไม่ได้คิดที่พรากลูกจากแม่เพียงแค่อยากมีส่วนร่วมทุกการเจริญเติบโตของลูกชาย และเมื่อวันที่ 17 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา ไมค์ ได้ไปออกรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรได้เผยประสบการณ์ตรงว่าเขาคือลูกนอกสมรส

ที่พ่อไม่ได้เซ็นรับรองบุตร ซึ่งพอเขาโตขึ้นมาแล้วมีปัญหาเรื่องของพินัยกรรม สุดท้ายต้องไปขึ้นศาล เพื่อยืนยันตัวตนว่าเป็นลูกของพ่อ ศาลถามคำแรกเลยว่า พ่อรับรองบุตรไหม ซึ่งพ่อไม่ได้รับรอง ทำให้ลูกที่พ่อหรือแม่ไม่ได้เซ็นรับรอง กลายเป็นลูกนอกสมรส

ลูกนอกสมรส จะไม่ได้รับผลประโยชน์ใดๆเลย หากวันหนึ่งผู้เป็นพ่อหรือแม่มีครอบครัวใหม่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย ในขณะเดียวกันทางทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยว่าคนใกล้ชิดของ ไมค์ ที่มองอีกมุมว่าหากในอนาคตตนเองอาจจะไม่ได้เซ็นรับรองบุตร

ลูกชายในสายเลือดอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ อาจจะต้องเผชิญปัญหา และไม่ได้รับผลประโยชน์จากการเป็นลูกชายของตน ไมค์ได้ปรึกษากับทนายความว่า ตนอยากที่จะทำพินัยกรรม เพื่อระบุชัดเจนว่า หากวันใดตนเองไม่อยู่แล้ว ลูกชายจะไม่ลำบาก

และมีปัญหาในอนาคต จากการเป็นลูกนอกสมรสที่พ่อไม่ได้เซ็นรับรองบุตร ซึ่งเรื่องนี้ทางไมค์จะรอการพิพากษาจากศาลก่อน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะยังไงก็สู้ๆเพื่ออนาคตของลูก ลูกต้องมาก่อนเสมอแม้ทั้งพ่อทั้งแม่จะแยกทางกันแล้วก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain , m1keangelo