มิถุนายน 2, 2023

ออม ส่งกำลังใจให้ ไมค์ เพื่อนทุกคนรู้มาตลอด

ถือว่าเป็นประเด้นดราม่าที่ร้อนแรงมากจริงๆ เมื่อหนุ่ม ไมค์ พิรัชน์ เมื่อหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลางขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์

ทางด้านของซาร่าเองก็คัดค้านเพราะเธอดูแลลูกชายมาตั้งแต่คลอด ซึ่งหนุ่มไมค์ได้ออกมาเปิดใจในรายการโหนกระแส ถึงต้นเหตุที่ทำให้เจ้าตัวต้องไปร้องต่อศาลในการรับรองบุตรมันมีอยู่สองข้อนั้นก็คือลูกมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปตอนเริ่มเจอ

มีความกลัว ความผวา เหมือนอยากจะแสดงอะไรบางอย่างแต่กั๊กเอาไว้ จากเมื่อก่อนที่เคยบอกรักวิ่งมากอด สองคือเมื่อตอนวันเกิดลูก เมื่อเดือน ก.ค. ที่ผ่านมาหนุ่มไมค์โดนสับขาหลอกว่าลูกกลับภูเก็ตแล้ว แต่ลูกยังไม่กลับ นั้นคือฝางเส้นสุดท้าย

ล่าสุดหนุ่มไมค์ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจโดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ ที่คอยอยู่กับไมค์ในวันที่ท้องฟ้าของไมค์มืดที่สุด อย่างน้อยไมค์ยังพอเห็นว่ามีแสงสว่างจากดาวไม่กี่ดวงที่ส่องให้ไมค์ได้สามารถเดินหน้าต่อไปได้

ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผู้ชายคนนี้และไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน ทั้งๆที่ผู้ชายคนนี้ก็ผิดพลาดมาในหลายๆเรื่อง และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณดาวทุกดวงบนฟ้าที่ส่องแสงสว่าง ที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริงๆนะครับ

และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์..ดูไม่ได้มืดเหมือนที่เคยแล้ว…” ทางด้านของสาว ออม สุชาร์ ก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มไมค์ว่า ” เพิ่งดูรายการจบ สู้ๆนะไมค์ ออมเห็นใจไมค์จากใจจริง

เพื่อนทุกคนรู้มาตลอด เดี๋ยวทุกอย่างมันต้องดีขึ้นแน่ๆ ถึงเราไม่ได้เจอกันนาน แต่ออมยังเป็นห่วงไมค์เสมอ สู้ๆนะเพื่อน…” อย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มไมค์ด้วยนะคะ ขอให้ผ่านเรื่องราวดังกล่าวไปได้ด้วยดีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:m1keangelo , aom_sushar , โหนกระแส

เรียบเรียงโดย:chuydaily