ธันวาคม 8, 2022

ทนายเจมส์ พูดแล้ว ชี้ข้อเรียกร้อง 6 ข้ อของ ซาร่า

จากกรณีที่ ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คมซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษ์ให้เปิดบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ แต่ ซาร่า ได้ให้ทนายความไปยื่นขอศาลคันค้าน ในขณะเดียวกัน ซาร่าได้ยื่นข้อเสนอ 6 ข้อเรียกร้อง

หากต้องการเป็นพ่อโดยชอบด้วยกฎหมาย 1.ไมค์ต้องชำระค่าเล่าเรียนที่ ซาร่า จ่ายไปแล้ว ที่โรงเรียน นานาชาติ จ.ภูเก็ต และจ่ายค่าเล่าเรียนต่อไปในอนาคต จนกว่าบุตรจะจบปริญญาเอก 2.ขอให้จ่ายค่าคนขับรถ ปีละ 250,000 บาท

และ พี่เลี้ยงจนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้ ค่าพี่เลี้ยงปีละ 300,000 บาท3.ขอเพิ่มเงินเดือน จาก 30,000 บาท เป็น 50,000 บาทจนกว่าบุตรจะมีรายได้เพียงพอที่จะหาเลี้ยงตัวเองได้ 4.ขอให้ ไมค์ ซื้อคอนโด หรือบ้าน ที่ กรุงเทพฯ ให้ลูก มีที่อยู่ใกล้โรงเรียน

5.ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของตัวเอง ถ้าทำจะไม่ให้เจอลูกจนกว่าจะสำนึกผิด6.ถ้าเอาบุตรไปหารายได้ถือเป็นปฏิปักษ์ต่อบุตรอย่างร้ายแรง ล่าสุด ทนายเจมส์ นิธิธร เปิดเผยถึงข้อเรียกร้องเหล่านี้ ย้อนแย้งกับคำคัดค้านมาก หนุ่มไมค์ได้ถูกสังคมตราหน้าว่าไม่มีความรับผิดชอบตลอด 6 ปีที่ผ่านมา

และข้อเรียกร้องเป็นข้อย้อนแย้งของ ซาร่า นั้น จะทำให้ครอบครัวนี้จบลงด้วยดีกว่า และอะไรที่เด็กได้ผลประโยชน์มากที่สุดอันนั้นแหละคืออันดับแรกและอดีตที่เกิดอะไรขึ้นทางด้านทนายเจมส์ไม่ขอรับรู้เพราะทางด้านทนายเจมส์ไปช่วยแก้ไขอดีตไม่ได้

ขณะตอนนี้ทนายเจมส์ต้องทำให้ทั้งสองหันหน้ามาคุยกันโดยเร็วที่สุดนั่นคือหน้าที่ของทนายเจมส์ เผยอีกว่าที่ไมค์เรียกร้องการเซ็นรับรองบุตรเพราะเขาไม่อยากเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินไม่ได้จ่ายเงินก็ไม่ใช่พ่อและหนุ่มไมค์ก็ต้องมีสิทธิ์ที่จะดูแลบุตร

เพราะเขาเป็นคนจ่ายเงินทั้งหมดของน้องด้วยไม่ได้ต้องการแค่เป็นพ่อระบบเติมตัง อยากเอาความดีและความคิดของเขาให้บุตรไปด้วยอยากให้สิ่งดีๆให้กับบุตรด้วย และอยากให้โซเซียลมองเขาใหม่ในอีกแง่มุมด้วย ทั้งนี้ต้องรอคุยและเจรจากันอีกที

ขอบคุณข้อมูล:วันบันเทิง – oneบันเทิง , ทนายเจมส์ LK , sarahcasinghini , m1keangelo

เรียบเรียงโดย:chuydaily