ธันวาคม 9, 2022

เติ้ล ธนพล ทำแฟนคลับงง หลังโพสต์คลิปอัลตร้าซาวด์

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เป็นประเด็นดราม่าที่ร้อนแรงเลยทีเดียว เมื่อพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง เติ้ล ธนพล ได้ลักลอบขโมยไฟฟ้า ไปใช้ในกิจการคาร์แคร์ของตนเอง ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา จนเจ้าหน้าที่ต้องมาถอดมิเตอร์ไฟออก

เจ้าหน้าที่ก็พบว่า ภายในกิจการคาร์แคร์ของหนุ่มเติ้ล ยังมีไฟฟ้าหมุนเวียนได้อยู่ และตรวจสอบพบว่ามีการแอบต่อไฟฟ้าหลวงมาใช้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งดำเนินคดี ซึ่งก็ทำเอาหนุ่มเติ้ลถึงกับน้ำตาตลอดหลังโดนนักข่าวจี้ถามถึงเรื่องราวดังกล่าว

ก่อนที่จะออกจากวงสัมภาษณ์ หลังจากนั้นก็ดูเหมือนว่าหนุ่มเติ้ลจะหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง แถมไม่มีผลงานมาให้แฟนๆ ได้ติดตามเหมือนแต่ก่อนอีกด้วย แต่เจ้าตัวก็ยังคงลงรูปในไอจีของตัวเองอยู่เป็นประจำ อัพเดทความเคลื่อนไหวให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง

ล่าสุด หนุ่มเติ้ล ก็ทำเอาแฟนๆ นั้นงงงวยและเซอรไพรส์กันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์คลิปอัลตร้าซาวด์ พร้อมกับระบุแคปชั่นชวนคิดเอาไว้ว่า “และแล้ววันนี้ก็มาถึง🎉🎉🎉🎉” งานนี้บรรดาแฟนคลับ

ก็เข้ามากดไลคืกันอย่างรัว พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับหนุ่มเติ้ลกันเป็นจำนวนมากว่า 👍👍👍👍👍ยินดีด้วยนะค่ะคุณลูก , อ้าว..มีลูกแล้ว😭แฝดด้วย แต่ก็ยินดีด้วยคับ , มีเบบี๋แล้วเหรอ 👍👍 , ♥️♥️♥️♥️♥️ฉลองจ้าา ,

ยินดีด้วยค่ะ , ยินดีด้วยเพื่อน , เนี้ยแกงงคนอื่น ลงแบบปริศนา 5555 , ยินดีด้วยคะ พี่เติ้ล สรุปซาวดูเบบี๋ใช่ไหมคะ ไม่ได้ซาวดูอย่างอื่น 🤣จะได้ยินดีถูก😛😛 เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ นั้นเซอร์ไพรส์กันเป็นอย่างมากเลยนะคะ

เพราะหลายๆ คนนั้นยังไม่ทันได้ตั้งตัวเลยจ้า แถมไม่เคยรู้มาก่อนด้วยว่าหนุ่มเติ้ลนั้นมีหวานใจตอนไหน และทั้งคู่ไปแต่งงานกันตอนไหน เอาเป็นว่าอย่างไรก็คงต้องขอฟังความจริงจากปากของหนุ่มเติ้ลอีกทีนะคะว่าสรุปแล้วมีเบบี๋จริงๆ ไหม

ขอบคุณข้อมูล:tle_tanapol

เรียบเรียงโดย:chuydaily