พฤศจิกายน 30, 2022

กรรชัย เผยข้อเท็จจริง 6 ข้อเรียกร้องของ ซาร่า

ก่อนหน้านี้ที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้เดินทางไปยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลางขออำนาจในการปกครองร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อให้ศาลพิพากษารับเป็นบิดาโดยชอบทางกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ แต่ทาง ซาร่า นั้นได้ให้ทนายยื่นขอคัดค้าน

ต่อศาลไม่ยอมให้ ไมค์ เซ็นรับรองบุตรโดยมีข้อเสนอ 6 ข้อเรียกร้องหาก ไมค์ ต้องการเป็นพ่อโดยชอบด้วยกฎหมาย 1.ไมค์ต้องชำระค่าเล่าเรียนที่ ซาร่า จ่ายไปแล้ว ที่โรงเรียน นานาชาติ จ.ภูเก็ต และจ่ายค่าเล่าเรียนต่อไปในอนาคต จนกว่าบุตรจะจบปริญญาเอก

2.ขอให้จ่ายค่าคนขับรถ ปีละ 250,000 บาทและ พี่เลี้ยงจนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้ ค่าพี่เลี้ยงปีละ 300,000 บาท3.ขอเพิ่มเงินเดือน จาก 30,000 บาท เป็น 50,000 บาทจนกว่าบุตรจะมีรายได้เพียงพอที่จะหาเลี้ยงตัวเองได้

4.ขอให้ ไมค์ ซื้อคอนโด หรือบ้าน ที่ กรุงเทพฯ ให้ลูก มีที่อยู่ใกล้โรงเรียน5.ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของตัวเอง ถ้าทำจะไม่ให้เจอลูกจนกว่าจะสำนึกผิด6.ถ้าเอาบุตรไปหารายได้ถือเป็นปฏิปักษ์ต่อบุตรอย่างร้ายแรง

ล่าสุดพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาเผยใน รายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี เชื่อว่า 6 ข้อนี้ ซาร่า ไม่ได้ร่างเองอยู่แล้ว น่าจะมีการปรึกษากันมาก่อน แต่ขอบอกก่อนนะ ที่ฟังอยู่ 6 ข้อนี้ ไม่ได้หมายความว่าคุณไมค์ยอมทั้ง 6 ข้อแล้ว

ทางฝั่งคุณซาร่าจะให้คุณไมค์รับรองเป็นบุตรถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ใช่เงื่อนไขที่ว่าทำ 6 ข้อนี้แล้วจะให้รับเป็นพ่อ แต่คือเป็นเรื่องที่ขอให้ต้องทำ เดี๋ยวคนจะไปเข้าใจผิดนะว่าทำ 6 ข้อนี้แล้วถึงยอมให้ไมค์เป็นพ่อ ทั้งนี้ กรรชัย ยังวิเคราะห์อีกว่า

ไมค์คงจะไม่ทำตามข้อเสนอนี้ เพราะสิ่งที่ไมค์ทำคือพยายามต่อรอง ลดสโคปการใช้จ่าย เพราะปัญหาโควิด ทำให้กลับไปทำงานที่จีนยังไม่ได้ ซึ่งฐานเงินของไมค์อยู่ที่นั่นเป็นหลัก ซึ่งขณะไมค์ขอลดยังไม่ได้ ยังกลับกลายเป็นถูกขอเพิ่มอีก แล้วจะให้ทำไง

ขอบคุณข้อมูล:ข่าวใส่ไข่ ช่องไทยรัฐทีวี

เรียบเรียงโดย:chuydaily