กุมภาพันธ์ 3, 2023

อุ๊บ วิริยะ ถูกไล่ออกจากคอนโด ไม่มีที่ไป

เรียกได้ว่าเป็นนักปั้นมือทองปั้นดาราดังมาแล้วหลายต่อหลายคนเลยทีเดียว สำหรับ อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ  ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นผู้จัดการส่วนตัวของ ลุงพล-ป้าแต๋น แห่งบ้านกกกอก ขวัญใจมหาชนเกือบทั่วประเทศไปแล้วเรียบร้อย จนมีงานอีเว้นท์เข้ามาเพียบเลยทีเดียวค่า

ล่าสุด เฟซบุ๊ก อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง – Fanclub ได้ออกมาโพสต์ภาพของอุ๊บกับแมว            พร้อมระบุข้อความว่า “เครียดเลยครับวันนี้……ดูข่าวเจ๊หงส์กับหมาพิทบูล6ตัว…ถูกไล่ออกจากคอนโดจนไม่มีที่ไป🥺🥺🥺🥺🥺…ก็ไม่คิดว่าเรื่องนี้จะเกิดกับตัวเองได้ครับ😥😥😥😥😥…วันนี้เองเจ้าของคอนโดที่พี่อุ๊บอยู่มาเกือบ30ปี…บอกว่าจะขอห้องคืน…ให้เวลาพี่อุ๊บ 1 เดือน

…ขนน้องแมว 30 กว่าตัวออกให้หมด…งานเข้า…งานใหญ่เลยครับ…เพราะอยู่ตรงนี้มา 30 ปี #มันคุ้นเคย…จนหลับตาเดินได้หมด…😭😭😭😭😭(ที่อยู่ที่นี้นาน…เพราะมีเจ้านายที่พี่อุ๊บเคารพรักและช่วยพี่อุ๊บมาตลอดเคยทำงานด้วยกันเขาชอบหมาชอบแมวเหมือนกันออกค่าคอนโดให้พี่อุ๊บทุกๆ เดือนมาตลอดครับ)

…ถ้าใครมีบ้านให้เลี้ยงแมวได้…ให้เช่าชั่วคราว..ติดต่อพี่อุ๊บมาได้นะครับ……งานกำลังเยอะเลยครับ…คิดว่าอยู่กันสักพักแล้วค่อยพาน้องๆ ไปอยู่ที่บ้านอ่างทองของพี่อุ๊บ😔😔😔😔😔…คือบอกตรงๆ เลี้ยงเขามาตั้งแต่ตัวเล็กๆ…บางตัวยังไม่ลืมตาเลย

…เก็บมาจากถนนก็มี…ก็เลยผูกผันกับเขา…รักเขาครับ…ไม่อยากแยกจากพวกเขา…คนเลี้ยงหมาเลี้ยงแมวจะรู้ดีครับ😿😿😿😿😿…เครียดมากๆ น้ำตาจะไหลเลยครับตอนนี้…เงินนะมี…แต่เราอยากอยู่ที่เราอยู่แล้วสบายใจ…ปลอดภัย…คุ้นเคยมากกว่า

…(ตอนนี้ก็รีบเร่งหาบ้านครับจะไปอยู่บ้านใหม่คนเดียวกับแมว 30 ตัว…ก็ผวา…เหมือนกัน…ผีไม่กลัวหรอก…แต่กลัวโจรจะขึ้นบ้านมาปาดคอเรามากกว่า…เพราะข่าวเราใส่ทองเยอะก็ล่อตามันได้…เด็กๆ นายแบบที่ดูแลตอนนี้เรียกว่าส่งเสียพวกเขาเรียนกันได้

…ทุกคนปฏิเสธกันหมด…ไม่มีใครมาอยู่เป็นเพื่อนๆ พี่อุ๊บ…ทั้งๆ ที่เราบอกแยกนอนกันคนละห้อง… #เหนื่อยใจเหมือนกัน…ทำบุญกับคนไม่ค่อยจะขึ้น)#ค่อยๆคิด_อุ๊บ_วิริยะ#ช่วยคนช่วยหมาแมวมาตลอดชีวิต#มันต้องมีทางออกครับบบ🦾🦾🦾🦾🦾”

ขอบคุณข้อมูล:อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง – Fanclub

เรียบเรียงโดย:chuydaily