พฤศจิกายน 29, 2022

เจ้าของบ้านอดใจไม่ไหว หลังเห็นสุนัขจรจัด มายืนหน้าบ้ านขอที่หลบฝน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อทางไอจีที่ชื่อว่า “up2youha” ได้ออกมาโพสต์คลิปของเจ้าสุนัขจรจัด 2ตัว ซึ่งมายืนอยู่ที่หน้าประตูบ้านทำท่าเหมือนอยากจะขอ

เข้ามาหลบฝน เนื่องจากขณะนั้นฝนกำลังตกอยู่ ทำให้เจ้าของบ้านที่ถ่ายคลิปอยู่อดใจไม่ไหวเลยเดินออกไปเปิดประตูให้กับเจ้าสุนัขให้เข้ามาหลบฝนภายในบ้าน โดยไอจีดังดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “น้องเป็นสุนัขจรจัด

เวลาฝนตกน้องก็จะเรียกพี่เขาให้เปิดประตูให้ เพื่อหลบฝนทุกครั้งเลย เมื่อน้องเขาเข้ามาก็จะกัดรองเท้าแต่พี่เขาขอให้เข้าอยู่ดี กลัวน้องจะเปียก ไม่สบาย 😌📸 : หงษ์ เหนือมังกร” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์

ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมากว่า.. สาธุขอให้แกร่ำรวยมีคนช่วยเหลืออุปถัมป์ในทุกช่องทาง , ขอบคุณนะคะ ขอความเมตตาช่วยให้คุณหงษ์พบเจอแต่สิ่งดีๆๆ รบกวนครั้งหน้าเรียกน้องหลบฝนอีกนะคะ ,

ขอบคุณนะคะที่เมตตาน้องๆ😍😍 , 🙏🙏🙏ขอให้มีแต่ความสุขนะคะ❤️❤️❤️❤️ , ขอให้คุณ ประสบพบเจอแต่สิ่งที่ดีดีนะครับ❤️❤️🙏🏻🙏🏻 , คนแบบนี้แหละที่สังคมต้องการ👍 , ขอบคุณที่เมตตาน้องนะค่ะ💖 , 🙏ขอบคุณนะค่ะ ,

👍😊❤️❤️🐕🐕😊น่าสงสารหนาวตัวสั่นไหนขะหนาวไหนจะกลัวฟ้าร้อง😰 , ขอให้น้องที่ช่วยน้องหมา มีแต่ความสุขความเจริญค่ะ..🙏🙏🙏 , ขอบคุณแทนน้องนะคะ ขอให้เจริญๆ น้าาา❤️🙏 , สิ่งที่ให้ มากน้อยแค่ไหนก็คือน้ำใจค่ะ 💛💛💛💛 ขอบคุณมากนะคะ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับคนที่พบเห็นเป็นอย่างมากเลยนะคะ ต้องขอชื่นชมเจ้าของบ้านจริงๆ ที่ยอมให้น้องเข้ามาหลบฝนชั่วคราว ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่มันอาจจะทำให้สุนัขจรจัด2ตัวนี้ดีใจมากๆ ก็ได้ค่าา

ขอบคุณข้อมูล:up2youha

เรียบเรียงโดย:chuydaily