มีนาคม 29, 2023

แจง ผู้จัดการเผยเรื่อง ไมค์ ที่อดทนไม่เคยบอกใคร

งานนี้แฟนคลับของ ไมค์ พิรัชต์ แห่ให้กำลังใจเพียบหลังจากที่เจ้าตัวได้ไปยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เซ็นรับรองบุตรโดยชอบตามกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ แต่เรื่องมันก็ไม่ง่ายเลยจริงๆเพราะทางฝั่ง ซาร่า ได้ให้ทนายความมายื่นคัดค้านต่อศาล

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตหลายคนก็ได้แห่ขุดแฉ ซาร่า กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียวแต่ก็ไม่รู้ว่าจริงเท็จอย่างไรตอนนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะเกิดอะไรขึ้น หรือว่าเรื่องมันจะจบกันไปได้ด้วยดีทั้ง ไมค์ ซาร่า เคลียร์และตกลงกันได้โดยที่ไม่มีใครได้ใครเสีย

ล่าสุด พี่แจง ผู้จัดการ ไมค์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า ” กว่าจะถึงวันนี้ วันที่ไมค์ได้พูดความรู้สึกทั้งหมดสักที ความอดทนที่เราต้องคอยย้ำเตือนกันและกันเสมอว่าอดทนนะ ไมค์ต้องสู้นะ ความจริงจะเป็นสิ่งที่แสดงให้ทุกคนเห็นเอง..

เราพูดกันแบบนี้กันมาตลอด ไมค์ทุกข์กับความรู้สึกนี้หลายปี และทุกข์กับการไม่เจอลูกมาหลายเดือน เค้าอดทนมากนะคะ หลายครั้งที่เค้าท้อ และเราต้องรับรู้ว่าเค้าขอยอมแพ้กับชีวิต มันทรมานใจให้กับคนในครอบครัวและคนรอบข้างเค้าเหลือเกิน

ไมค์มีกำลังใจมาถึงวันนี้ได้เพราะครอบครัว คุณพ่อคุณแม่และพี่น้องของเค้า แฟนคลับที่รักเค้า ทุกคนที่คอยบอกว่าไมค์ต้องสู้และอยู่เพื่อพี่แมคนะ วันนี้พี่แจงเห็นไมค์ ไมค์โตขึ้นมาก เข้มแข็งและอดทนมาก และคิดว่าน่าจะมากกว่าพี่ด้วยซ้ำ

พี่อยากบอกน้องว่าขอบคุณ ขอบคุณที่มาถึงวันนี้ ขอบคุณที่มีชีวิตที่จะสู้ และอดทนจนวันนี้ พี่อยู่เคียงข้างไมค์เสมอตามที่พี่บอกไมค์ไว้…รักมากนะหมาน้องของพี่ ❤️” ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้ง ไมค์ และ ซาร่า ด้วยนะคะ สู้ๆนึกถึงลูกไว้ก่อนจะทำอะไรก็คิดให้ดีๆน้าา

ขอบคุณข้อมูล:m1keangelo , jang_joob

เรียบเรียงโดย:chuydaily