ธันวาคม 7, 2022

โรเบิร์ต ไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว แต่รักษาโรคอื่นต่อ

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้สร้างความตกใจให้กับบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก เมื่อ บอล เชิญยิ้ม และเพื่อนตลก ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงถึงอาการป่วยของนักแสดงรุ่นพี่ โรเบิร์ต สายควัน หลังตรวจพบว่าป่วยมะเร็งปอด และอยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกาย

เพื่อเข้าสู่กระบวนการรักษาต่อไป หลังจากนั้นเพื่อนในวงการที่ทราบข่าวก็ต่างส่งกำลังใจและทยอยไปเยี่ยมโรเบิร์ตกันอย่างต่อเนื่องแบบไม่ขาดสาย ก่อนที่หนุ่มบอลจะออกมาโพสต์ขอให้เยี่ยมเป็นเวลา เพื่อให้โรเบิร์ตได้มีเวลาพักผ่อนตามที่แพทย์สั่ง

ล่าสุด บอล และภรรยาลูกสาวของโรเบิร์ต รวมไปถึงตลกแก๊งอะจ๊าก แจ๊ส ชวนชื่น , นุ้ย เชิญยิ้ม , ตั๊ก บริบูรณ์ , ค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาอัปเดตอาการโรเบิร์ต เผยแพทย์ระบุไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว ซึ่งการรักษานั้นได้หายแล้ว แต่ต้องรักษาโรควัณโรคต่อ

มีการรักษาจากสมุนไพร เป็นระยะเวลานอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลเสรีรักษ์มาระยะหนึ่งแล้ว ตอนนี้ค่าใช้จ่ายทะลุ 1 ล้านไปแล้ว แต่ต้องมีการรัดโรเบิร์ตบ้างเพราะมีสายระโยงระยาง ซึ่งเจ้าตัวชอบดึงออก รักษาตัวในห้องปลอดเชื้อ บอลเผยว่า

สิ่งที่ทำร้ายความรู้สึกของกลุ่มเพื่อน ไม่มีใครอยากห้ามญาติเยี่ยม แต่โรเบิร์ตอ่อนแอมาก ยังอยู่ในห้องไอซียู ญาติหาว่ากีดกั้นไม่ให้เยี่ยม บอลเผยโดนตำหนิที่เข้ามาไม่ได้หวังอะไร แต่เป็นห่วงเพราะแพทย์ชี้แจงว่าเป็นโรคติดต่อจึงต้องห้ามเยี่ยม

โดนถามเรื่องราวที่เข้ามาหาโรเบิร์ต จากญาติบางส่วนที่โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงการไม่ได้เข้าเยี่ยมโรเบิร์ตในครั้งนี้ ยืนยันเข้มงวดในการเข้าเยี่ยมเพราะอาการโรเบิร์ตไม่คงที่ และกลัวเรื่องการติดเชื้อ ด้านภรรยาโรเบิร์ตเผยสามีช่วยเหลือญาติพี่น้องมาตลอด

ด้านเพื่อนตลกวอนญาติ ให้สิทธิ์ภรรยาและลูกโรเบิร์ตได้ดูแลดีกว่าอย่าคิดอิจฉาริษยากัน อยากดูแลให้มารับทั้งค่าใช้จ่ายด้วย อย่าคุยเรื่องทรัพย์สินอย่างเดียว ซึ่งโรเบิร์ตทราบมีปัญหาเรื่องญาติ จึงยกมือไหว้ขอโทษ บอลยอมรับว่าน้อยใจทำให้ขนาดนี้แต่โดนมองไม่ดี ไม่อยากเป็นศัตรูกับญาติโรเบิร์ตวอนเข้าใจ อย่าบั่นทอนด้วยการโพสต์เฟซบุ๊ก

ขอบคุณข้อมูล:เรื่องเล่าเช้านี้

เรียบเรียงโดย:chuydaily