ธันวาคม 8, 2022

บุ๋ม พูดถึง ซาร่า ปมค่าเทอม น้องแม็กซ์เวลล์

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด้นดราม่าที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย

ของลุกชายอย่างน้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งทางด้า่นของสาวซาร่าเองก็ไม่ยอมออกมาคัดค้าน เพราะเธอนั้นดุแลลูกชายมาตั้งแต่คลอด และเหตุผลที่หนุ่มไมค์นั้นได้ยื่นคำร้องต่อศาลเพราะเจ้าตัวไม่อยากเป็นพ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์

ในการตัดสินใจอะไรหลายๆ อย่างของลูกด้วย ซึ่งทั้งสองคนก็ได้ออกมาเปิดใจในรายการต่างถึงมุมมองของตัวเอง หลังจากนั้นชาวเน็ตก็ได้ออกมาแสดงความคิดถึงเรื่องราวของทั้งสองคน จนเกิดแฮชแท็กที่ร้อนแรงติดเทรนต์ทวิตเตอร์ #ไมค์พิรัชต์ #ซาร่าคาซิงกินี่

ล่าสุด พิธีกรมากความสามารถอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ได้พูดถึงกรณีของไมค์และซาร่า ในรายการตกมันส์บันเทิง โดยบางช่วงบางตอนที่ถูกแชร์ไปอย่างกว้างขวาง สำหรับ 6 ข้อเสนอที่ซาร่ายื่นร้องขอมา ซึ่งข้อหนึ่งที่ขอว่าให้ชำระค่าเรียน

ที่โรงเรียนนานาชาติ ภูเก็ต จนถึงจบปริญาเอก บุ๋มบอกว่ามันขัดกับสิ่งที่ซาร่าพูดในรายการโหนกระแสเต็มๆ ตนขอจ่ายเอง เขาคงไม่คิดว่าไมค์จะเอามาเปิดแบบนี้ บุ๋มขอพูดตรงๆ พูดตามหัวอกแม่เลี้ยงเดี่ยว 1 แสนบาท อันดาก็จบจากโรงเรียนนั้น

คุณภาพชีวิตของคนไม่น่าจะถูกตัดสินด้วยเงิน และจบจากโรงเรียนนั้นอันดาก็สอบเข้าบดินทร์ได้เองด้วยนะ ทางด้านของ ชมพู่ ก่อนบ่าย เองก็บอกว่าธาราโตขึ้นก็จะให้เรียนค่าเทอมประมาณนั้น เพราะเราไหวเท่านั้น แหม่ๆ เรียกได้ว่าบุ๋มฟาดแรงจริงๆจ้า

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain Official

เรียบเรียงโดย:chuydaily