ธันวาคม 9, 2022

ไมค์ ไม่โกรธคนที่เคยต่อว่า ชี้เหรียญมันมี 2 ด้านเสมอ

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าที่ร้อน จนเกิดแฮชแท็ก #ไมค์พิรัชต์ #ซาร่าคาซิงกินี่ ขึ้นอันยอดนิยมของทวิตเตอร์หลายวัน เมื่อหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ขออำนาจปกครองร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี

เพื่อให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย ของลูกชายอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ ทางด้านของสาวซาร่าเองก็คัดค้าน เพราะเธอนั้นดูแลลูกชายมาตั้งแต่คลอด ซึ่งเหตุผลที่หนุ่มไมค์ยื่นคำร้องต่อศาลเพราะไม่อยากเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินเท่านั้น อยากที่จะมีสิทธิ์ตัดสินใจอะไรหลายๆ อย่างของลูก

และสาเหตุที่ทำเอาหนุ่มไมค์ไม่โอเคมากๆ มีสองอย่างคือหนึ่งลูกมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปตอนเริ่มเจอ มีความกลัว ผวา ดูเหมือนอยากจะแสดงอะไรบางอย่างแต่กั๊กเอาไว้ สองคือเมื่อเดือน ก.ค. ไมค์เหมือนถูกสับขาหลอก ว่าลูกกลับภูเก็ตแล้ว แต่ลูกยังไม่ได้กลับ นั่นคือฟางเส้นสุดท้าย

ล่าสุด ไมค์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ผมอยากจะบอกว่าผมไม่ถือโทษโกรธคนที่เคยต่อว่าผมนะครับ ไม่เป็นไรเลยครับจริงๆ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เป็นปกติครับ และต้องยอมรับว่ายังไงส่วนหนึ่งก็เป็นความผิดของผมเองด้วย

ที่ไม่ได้ออกมาอธิบายอะไรเลย ให้เรื่องราวของผมเป็นบทเรียนที่จะได้ไม่ต้องมีเรื่องราวแบบของผมเกิดขึ้นกับใครอีกเลยนะครับ ทุกเรื่องราวก็เหมือนเหรียญ มันมี2ด้านเสมอ รับฟัง แต่ไม่ตัดสิน รู้เห็น แต่ไม่ด่าทอ เพราะบางทีคนๆนั้นอาจจะกำลังต่อสู้กับอะไรบาง

อย่างที่เราเองก็จินตนาการไม่ออกอยู่ก็ได้ครับ” งานนี้แฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มไมค์กันอย่างมากมายว่า เป็นกำลังใจให้ผ่านเรื่องราวต่างๆนี้ไปได้โดยไว และกลับมาสดใสเหมือนเดิมนะคะ , สู้ๆดูแลสูขภาพตัวเองด้วยขอไห้ได้เจอได้กอดพี่แม็กเหมือนที่ผ่านมาในเร็ววันนะคะ บุญรักษาเทวดาคุ้มครองจ้า ,

สู้ๆนะคะพี่ไมค์ พี่เก่งที่สุดแล้วที่อดทนถึงขนาดนี้ได้ เวลาผ่านไปอะไรๆก็จะดีขึ้นเองค่ะ เข้มแข็งไว้นะคะพี่ สู้ๆค่ะ❤️❤️✌️✌️ , สู้ๆนะไมค์ เป็นกำลังใจให้เสมอ เข้มแข็งนะ ภูมิใจในตัวไมค์ 🥰 , ณ วันนี้ไมค์ทำดีที่สุด​แล้ว​ ขอให้อดทน​อีกนิด กำลัง​ใจจากคนรอบตัว​รวมถึงแฟนคลับ​ส่งให้เสมอ✌️✌️

ขอบคุณข้อมูล:Mike Angelo

เรียบเรียงโดย:chuydaily