กุมภาพันธ์ 4, 2023

ศรราม พูดชัด ไม่มีทางกลับมาใช้ชีวิตร่วมกับ ติ๊ก

ก่อนหน้านี้นักแสดงชื่อดัง หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์ประกาศหย่าขาดกับอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้สร้างความตกอกตกใจให้กับใครหลายๆคนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เหลือความสัมพันธ์ไว้เพียงพ่อแม่ของลูกสาว น้องวีจิ สาเหตุหย่าขาดเกิดจากอีกฝ่ายติดหนี้ ติดการพนัน งานนี้ทำให้ ศรราม ยื่นคำขาดให้ ติ๊ก เคลียร์ปัญหาหนี้สินให้หมดเรียบร้อยค่อยมาเจอลูกแล้วกัน

ล่าสุด ศรราม ได้ออกงานอีเว้นท์ครั้งแรกหลังมีปัญหาครอบครัว พร้อมเปิดใจกับนักข่าวว่า ขออนุญาตเรียนแบบนี้ กับปัญหาที่เกิดทุกๆเรื่อง มันเป็นปัญหาที่หนัก และเป็นปัญหาที่มีผลกระทบต่อชีวิตผมกับลูก แต่ละเรื่องมันเป็นเรื่องที่ผมไม่ได้มีความปรารถนาให้เกิดขึ้นในชีวิตผม พยายามแก้ไขประคับประคองทุกเรื่องอย่างที่สุด

จนสุดท้ายปัญหามันไม่จบ ผลลัพธ์ก็เลยต้องออกมาแบบนี้ ซึ่งทุกเรื่องมันเกิดเพราะอะไรผมเชื่อว่ามันมีคำตอบในตัวเองมันอยู่แล้ว ผมเองก็ทุกข์ไม่ได้มีความสุขในทุกๆวัน เพราะฉะนั้นสิ่งที่กำลังจะบอกความรู้สึกกับทุกคนคือ เราต้องเอาเรื่องจริงที่เกิดขึ้นมาเป็นเหตุผลเพื่อรองรับการตัดสินใจ เพราะไม่สามารถเอาแม้กระทั่งความสุขของตัวเรามาตัดสินใจกับเรื่องจริงที่เกิดขึ้นได้

เรื่องนี้ต้องใช้ข้อเท็จจริงเป็นหลัก มีวีจิเป็นตัวตั้ง วีจิต้องสำคัญที่สุดเพราะฉะนั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมปฏิบัติวันนี้ มันจะต้องเป็นผลดีของลูกมากที่สุด หรือกระทบต่อความรู้สึกของลูกน้อยที่สุด ในวันนี้ในวันข้างหน้า และอนาคตของลูก การตัดสินใจของเราดูเด็กเดี่ยว ในส่วนของแม่เขา เรื่องที่ติ๊กจะมาพบลูก ผมไม่ได้กีดกัน

แต่ผมไม่ว่างจริงๆชีวิตต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ ผมต้องทำงานใช้หนี้ ต้องแบ่งเงินส่วนหนึ่งเก็บให้ลูก ดูแลแม่ที่แก่แล้ว ผมก็เลยมีความจำเป็นต้องให้ที่ปรึกษาทางกฎหมายประสานกับเขา ต้องมาคุยกัน เขาก็ประสานมาแล้ว เดี่ยวดูวันว่างที่ผมไม่ทำงาน ก็คงมีโอกาสมาเจอและคุยกันว่าแนวทางไหนที่เราจะสามารถทำหน้าที่พ่อและแม่เพื่อวีจิที่สุดครับ

ผมยังสามารถเจอหน้าติ๊กได้ ไม่ได้ติดใจอะไร หลายคนส่งกำลังใจให้เรา ขอบคุณครับ (ไหว้) กับกำลังใจที่ให้ผม ติ๊ก วีจิ และคริบครัวเราทุกๆคนนะครับ (ไหว้) ส่วนโอกาสข้างหน้าจะกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมไหม คงไม่ได้ครับ เพราะผมได้แสดงเรื่องเอกสารที่ชัดเจนระบุไว้อยู่แล้ว ตั้งแต่ 20 มกราคม 2563

เรื่องครอบครัวเราให้ทนายเป็นคนประสานครับ เพราะอย่างที่ผมบอกว่าผมเองก็ไม่ว่าง ประสานลักษณะเรื่องการเจอลูก ส่วนทางผมจะเป็นคนเลี้ยง วีจิ คนเดียวหรือจะมีการแบ่งให้ทางแม่เขาดูแลตรงนี้ยังหาข้อสรุกกันไม่ได้ ตอนนี้ ติ๊ก คุยผ่านทนายอย่างเดียวเลยเหรอ ก็คุยกับผมด้วยไงครับ ผมก็โพสต์ลงไอจีสตอรี่ไปแล้ว ว่าได้มีการคุยกับผม

ก็บอกให้เจอลูกได้ แต่ก็ให้ติดต่อทางพี่ที่ให้ประสานมา แต่ยังไม่ได้เจอครับ ผมยังไม่มีเวลาเจอครับ ถามว่าผมใช้คำว่า พ่อเลี้ยงเดี่ยว ได้ไหม ให้ใช้คำว่าซามูไรพ่อลูกอ่อนดีกว่าครับ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวน่าจะใช้กันเยอะแล้ว ตอนนี้ต้องเป็นสิ่งที่เอาลูกเป็นที่ตั้งที่สำคัญที่สุด เพราะฉะนั้นเราต้องปรับตามเขา ผมต้องเลี้ยงวีจิจนโต ตั้งแต่เริ่มมีเขา เราก็มีสัญชาตญาติของความเป็นพ่อครับ

ขอบคุณข้อมูล: mama.veeji , sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย:chuydaily