มกราคม 27, 2023

ยายน้ำตานองหน้า มองดูบ้านที่ถูกไฟไหม้

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตที่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “ฉัตรชัย ศรีทอง” ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคุณยายคนหนึ่งที่ใจสลาย น้ำตาอาบแก้ม มองดูบ้านที่กำลังถูกไฟไหม้วอดทั้งหลัง

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เวลา11.15 น.เกิดเหตุไฟไหม้บ้านของป้าหร่าย บ้านป้าแกมาปลูกบนที่ดินเล็กๆ อยู่ติดกับ โรงเรียนบ้านหัวดง ป้าแกเป็นผู้ช่วยแม่ครัวของโรงเรียน แกมีหลาน 2 คนที่ต้องเลี้ยงดู

ตอนนี้แกไม่มีที่พัก ขาดแคลนอาหาร เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม เนื่องจากไม่มีอะไรติดตัวจากบ้านขณะเกิดเหตุเลย เบื้องต้นทางโรงเรียนได้ช่วยเหลือเบื้องต้นแล้ว ขอเชิญท่านที่ประสงค์จะบริจาคสิ่งของ ช่วยเหลือป้าหร่าย มาติดต่อได้ที่ โรงเรียนบ้านหัวดง

หรือจะติดต่อที่ผม ✨✨ นายฉัตรชัย ศรีทอง โรงเรียนบ้านหัวดง เลขที่ 2 หมู่ 1 ต.หัวดง อ.เมืองพิจิตร จ.พิจิตร 0636493525″ ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็น กันเป็นจำนวนมาก

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความสงสารให้กับใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก อดที่จะเห็นใจคุณยายไม่ได้เลยจริงๆ อย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับคุณยายด้วยนะคะ เชื่อว่าอย่างไรคนไทยก็คงไม่ทิ้งคุณยายอย่างแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:ฉัตรชัย ศรีทอง

เรียบเรียงโดย: chuydaily