ธันวาคม 8, 2022

ษา ฟาดใส่ ซาร่า ปมไม่อยากให้ลูกเป็นพนักงานออฟฟิศ

ถือว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอีกหนึ่งคน สำหรับ ษา วรรณษา ซึ่งเธอนั้นต้องเลี้ยงดูลูกชาย น้องเซย์เดย์ ที่ป่วยเป็นออทิสติก ต้องบอกเลยว่าษาให้ความสำคัญในการเลี้ยงลูกเป็นอย่างมาก เพราะเธอเชื่อว่าชีวิตของเด็กคนหนึ่งจะดีได้

ต้องมาจากความรักที่อบอุ่น มั่นคง และแข็งแรง ในฐานะของคนเป็นแม่เธอจึงพยายามใส่ใจกับความรู้สึกของลูกเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะทำงานหนักมีเวลาน้อย จะตื่นมาคุยกับลูกทุกเช้า คอยถามในทุกๆ วันลูกเจออะไรมาบ้าง และส่งเข้านอนในตอนกลางคืน

ทั้งนี้จากกับแสข่าวดราม่าระหว่างหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ และสาว ซาร่า คาซิงกินี ดูเหมือนว่าสาวซาร่าจะโดนดราม่าไปอีก  เมื่อมีช่วงหนึ่งที่ซาร่าให้สัมภาษณ์ได้พูดพาดพิงถึงเงินเดือน 15,000 บาท ว่าไม่อยากให้ลูกเธอโตมาเป็นพนักงานออฟฟิศและได้เงินเดือนแค่นั้น สร้างความไม่พอใจให้ใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก

ล่าสุด ทำเอาษาทนไม่ไหว ของมาโพสต์ภาพของซาร่าที่มีข้อความเขียนเอาไว้ว่า “ถ้ามีโอกาสก็อยากซื้อสังคม ซื้ออนาคตให้ลูก ไม่ใช่โตมา ลูกเป็นพนักงานออฟฟิศได้เงินเดือน 15,000 บาท” พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“#ความคิดที่แตกต่าง#saveพนักงานออฟฟิศ แม่ของแม่ษาก็เป็นพนักงานออฟฟิศ และเลี้ยงแม่ษามาด้วยเงิน 8,000 บาท ก็ไม่เห็นว่าชีวิตแม่ษาตอนนี้จะไม่ดีตรงไหน #saveไมค์พิรัชต์” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ กันอย่างมากมายว่า

ฉันเงินเดือนหลายหมื่นนิทำงานออฟฟิต และก็มีชีวิตที่ดี , ใช่ค่ะ… ประโยคนี้อึ้งเลยค่ะ…เหมือนดูถูกอาชีพอื่น แย่ๆๆๆ 🤦‍♀️🤦‍♀️👎👎👎👎👎👎 , คำพูดดูถูกมากเขาคงไม่เข้าใจภาษาไทย , เข้าใจแหละว่ารักลูก แต่ทำไมพูดแบบนี้ , เปนแม่ที่เวอร์และโง่ที่สุด ไม่รู้เลี้ยงลูกมาแบบไหนงัยได้6ปี ,นั่นจิ นางพูดไรไม่คิด ตรรกะโง่ๆอะ คนบนโลกนี้เป็น คนทำงานออฟฟิศเกือบหมดจ้าาา ,

ตัวเองไม่ทำงานง้อมือง้อท้อขอเงินแต่คนอื่นนนน….แม่เลี้ยงเดียวจิ้มๆๆๆ🤣🤣 , 🙌🙌🙌🙌🙌 พนักงานเงินเดือน15000ไม่ดีตรงใหน คุณต้องภูมิใจน่ะว่าลูกคุณโตมา เค้าจะเลี้ยงตัวเค้าได้ในเวลาที่คุณไม่อยู่ดูแลเค้า , 👏👏👏ถูกต้องเราเป็นพนักงานขายของอยู่ในห้างตอนนี้ลูกเรียนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่คิดว่าชีวิตเราไม่ดีตรงใหน

ขอบคุณข้อมูล:wannasa_thong , Sarah Casinghini , โหนกระแส

เรียบเรียงโดย:chuydaily