ธันวาคม 8, 2022

ก้อง โพสต์ทันที หลังน้ำเริ่มท่วมจากพายุโนอึล

จากสถานการณ์ที่พายุโซนร้อนอย่าง โนอึล เข้าถล่มประเทศไทย ส่งผลให้ในรายพื้นที่ได้รับผลกระทบกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีทั้งลม และฝน เรียกได้ว่าแรงจนสามารถพัดบ้านปลิวได้เลย ซึ่งบางพื้นที่ก็เกิดน้ำท่วม โดยพื้นที่ส่วนใหญ่

เป็นน้ำป่าทะลักเข้ามา แน่นอนว่าพี่น้องประชาชนหลายคนเก็บของไม่ทัน จนทำให้ข้าวของเสียหายกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางของเจ้าหน้าที่เองก็ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนกันบ้างแล้ว แต่พี่น้องบางส่วน

ก็ยังรอการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่อยู่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่เองก็เร่งมือกันเต็มที่ ตอนนี้สิ่งเดียวที่ประชาชนคนอื่นๆ จะทำให้ก็คือการส่งกำลังใจไปให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากพายุโซนร้อนอย่าง โนอึล ค่ะ

ล่าสุด ทางด้านของนักร้องชื่อดังอย่าง ก้อง ห่วยไร่ เองก็ไม่อยู่เฉย ออกมาโพสต์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในครั้งนี้ โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ร่วมส่งกำลังใจ น้ำเริ่มท่วมจากพายุใหญ่มีอะไรให้ช่วยเรียกใช้ตลอดได้ตลอดเด้อครับ

#เปิดรับข่าวสารน้ำท่วม #คนไทยบ่ถิ่มกัน” ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของหนุ่มก้องกันอย่างมากมายว่า เป็นกำลังใจให้ผู้ที่เดือดร้อนและพี่ๆกู้ภัยทุกคนนะคะ ขอให้สถานการณ์ผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะ❤️❤️✌️✌️ ,

เป็นกำลังใจให้ทุกครอบครัวเด้อจ้า , ขอบคุณ​แทนทุกๆคนเด้อจร้า​ , สุ้ๆเด้ออ้าย ใจเจ้าหล่อแฮง #พ่ออ้ายไข่เจียว✌✌✌ , สู้ๆครับ ✌️✌️✌️ ดูแลตัวเองด้วยนะครับ ถ้าเปิดรับบริจาคพร้อมช่วยตามกำลังครับ , ลงพื้นที่ไวมากสุดยอดน้ำใจค่ะ👍👍… ขอบคุณแทนชาวบ้านนะคะ😊

ขอบคุณข้อมูล:ก้อง ห้วยไร่

เรียบเรียงโดย:chuydaily