ธันวาคม 9, 2022

กอล์ฟ พิชญะ ทนไม่ไหวฟาดแร ง ให้คนขับรถสอนการบ้านเด็ก พอโดนถามก็สร้างภาพ

ต้องบอกเลยว่าเป็นพี่ชายไปรักน้องมากๆคอยให้กำลังใจน้องอยู่ตลอด สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของ ไมค์ พิรัชต์ หลังน้องชายเผชิญอยู่ในสภาวะบีบคั้นหัวใจยื่คำร้องขอต่อศาลขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คมซิงกินี เพื่อเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย

และมีสิทธิ์ในตัวของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ แต่ทาง ซาร่า ได้ให้ทนายไปยื่นขอคัดค้านต่อศาล ซึ่งงานนี้ทำเอา กอล์ฟ ถึงกับเดือดหนักมากลั่นทวิตเตอร์แฉหมดเปลือกเลยทีเดียวอย่าง อยากได้อะไรคนเราควรหาเอง..ไม่ใช่บอกที ทำทีลงภาพที

ลงบ่อย ลงเก่ง ให้คนคิดว่าทำ..ส่วนคนทำทำไปดิ่…อยู่ห้องคนเดียวนั่งแกะบทภาษาจีนเป็นเดือนๆ …..ให้คนขับสอนการบ้านเด็ก พอถามทำไมเป็นงี้ อีกวันลงสตอรี่สอนเองดัก ส่วนเพื่อนปากดีจุดไฟเพิ่มเชื้อเก่ง , น้องผมไม่ใช่คนที่เสียน้ำตาง่ายๆ

ยากมากในชีวิตที่ผมเห็นเขาเป็นแบบนี้ แทบไม่เคยเลย…ยิ่งพอโตขึ้นมาไม่เหนเลย…มันบีบใจมาก…หยุดทำร้ายคนๆนึงที่พยายามทำเพื่อลูก…อย่าให้ร่าง2ผมออก , I love u bro pls stay strong ตอนนี้คนเข้าใจเยอะขึ้นมาก

เราคิดดีทำดีมันออกมาเอง อะไรในอดีตให้มันผ่านไป ส่วนใครด่าอะไรโดยไม่อ่านให้มันดีๆให้ถึงแกน ทำร้ายความรู้สึกน้อง ตบปากให้ #ไมค์พิรัชต์ งานนี้ กอล์ฟ เดือดแทนน้องชายหนักมากก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวระหว่าง ไมค์ และ ซาร่า จะจบลงกันไปอย่างไรก็ต้องรอ

วันที่ 2 พ.ค. 63 ที่จะถึงนี้ทั้งคู่มีนัดขึ้นศาลพร้อมกัน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนด้วยนะคะ เดี๋ยวยังไงทางมีความคืบหน้าทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันอีกทีนะคะ ทำอะไรกันก็นึกถึงลูกไว้ให้ดีๆแล้วกันเนอะเพราะลูกสำคัญที่สุดแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:Golf Pichaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily