ธันวาคม 4, 2022

แอน ทำผมทรงใหม่ให้ น้องโพธิ์ หล่อมาก

ถือว่าเป็นอีกหนุ่นน้อยที่เป็นขวัญใจของใครหลายๆคน สำหรับ น้องโพธิ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาวคนสวย แอน ภัททิรา ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้น้องโพธิ์นั้นโตเป็นหนุ่มน้อยแล้ว

อายุได้ 2 ขวบ 4 เดือนแล้ว แถมยังเป็นที่รักของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยทีเดียว ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มชาคริตและสาวแอนออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับ

และบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งฉายแววความน่ารักออกมาเรื่อยๆ จนทำเอาบรรดาแฟนคลับหลงกันจนแทบโงหัวไม่ขึ้นแล้วค่าาา ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ขี้เล่น และทะเล้นแบบนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ล่าสุด แม่แอนได้เนรมิตทรงผมใหม่ให้กับลูกชาย ซึ่งปกติแล้วแม่แอนจะเรียกน้องโพธิ์ว่าหยอง แต่ตอนนี้ทรงผมน้องโพธิ์นั้นเรียบแปล้ งานนี้ทำเอาคุณแม่ถึงกับอดใจไม่ไหว จนต้องออกมาโพสต์รูปน้องโพธิ์พร้อมกับระบุแคปชั่นแซวลูกชายเอาไว้ว่า

“เรียกผมว่า คุณชายโพธิ์ 🥰🥰 ไม่หยองแล้วนะครับ… @shahkrit #loveubodhiboy 2 ขวบ 4 เดือนกว่าๆ. มีความซนระดับ 10 👦🏻👦🏻👦🏻 โพธิ์เอ๊ยยยย. ยังกะเด็ก 5 ขวบ” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องโพธิ์กันอย่างมากมายว่า หล่อที่สุด❤️❤️❤️ , 😘😘หล่อมากเลยค่ะ😍 , หล่อเลย!✨😎 , หล่อมากกก🐒 , ใบหน้าแอบมีความกวนนิดนิด😗 , หล่อฝุดๆ😘😍 , หล่ออะ❤️❤️❤️ ,

เท่สุดๆไปเลยคับพี่โพธิ์ 😍 , หล่อจัง , หล่อเหมือนพ่อเลยค่ะ♥️ , หลุ่อจุง😍 , หล่อจัง , หล่อค้าบ❤️💝 แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าลุคนี้ของน้องโพธิ์นั้นหล่อมากๆ เลยนะคะ แถมผมของน้องโพธิ์ก็ไม่หยองแล้วนะครับ เอ็นดูจริงๆ ค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:monkeyann_9

เรียบเรียงโดย:chuydaily