ธันวาคม 8, 2022

อิงอิง ประกาศโสดแล้ว ลั่น กำลังมองหาคนดูแลใหม่

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เป็นประเด็นดราม่าที่ร้อนแรงเลยทีเดียว เมื่อ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เตรียมฟ้องนักศึกษาสาวรายหนึ่งที่ส่งข้อความมาคุกคาม น้องลียา ลูกสาวสุดที่รักของตนและไฮโซหนุ่มหล่อ เป๊ก สัณชัย ว่า “ลียาช่วยบอกแดดดี้

เลิกสูบบุหรี่หน่อยได้มั้ยย พี่เห็นช่วงนี้เค้าไม่สบาย เค้าดูดบุหรี่หนัก พี่กลัวพี่เค้าจะเป็นอะไรขึ้นมา” จนชาวเน็ตไปตามสืบว่านักศึกษาสาวคนดังกล่าวคือใครจนได้รู้ว่าเธอชื่อ อิงอิง อิงณภัสร์ หลังจากนั้นเจ้าตัวก็โดนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถล่มไม่หยุดเลยจ้า

แต่ก็ดูเหมือนว่าเจ้าตัวนั้นจะโนสนโนแคร์ ยังคงใช้ชีวิตเฟียสๆ ของเธอเหมือนเดิม ออกมาตอบโต้ชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ด่าเธอบ้าง แต่พักหลังๆ มานี้ดูเหมือนว่าเจ้าตัวนั้นจะหันไปพึ่งธรรมะ เพราะเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพขณะเข้าวัดทำบุญ

ล่าสุด สาวอิงอิง ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเอง ด้วยใบหน้าที่ดูสดใสขึ้นกว่าเดิม โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “#iiwtx #อิงอิงอิงณภัสร์” ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า

โสดเหอะ​ ปังแน่นอนน , ถ้าโสดจะรุ่งเลย จากไม่ชอบๆพอดูไปดูมากะน่ารักดีนะเสียดายพูดจริงเลยคะ , น้อง สวยน่ารัก หาแฟนใหม่เถอะ มีคนจีบเต็มแน่นอน 😉 ทางด้านของสาวอิงอิงเองก็ไม่รอช้าที่จะเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับแฟนๆ ว่า

ตอนนี้เจ้าตัวนั้นโสดแล้ว และกำลังรอหาคนดูแลคนใหม่จ้า หลังจากนั้นแฟนๆ ก็เข้ามาให้กำลังใจสาวอิงอิงกันอย่างมากมายเลยค่าาา และดีใจมากๆ ที่เธอนั้นกำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่แล้ว อย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับสาวอิงอิงด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:ing_ingnapat

เรียบเรียงโดย:chuydaily