กุมภาพันธ์ 7, 2023

ชาวเน็ตไม่โอเค หลังเห็นคลิป น้องแม็กซ์เวลล์

กลายเป็นประเด็นที่หลายๆคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากหลังจากที่ นักร้อง นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์

และ ไมค์ ได้ร้องขอเพื่อจะทะเบียนรับรองบุตรใช้อำนาจปกครอง แต่งานนี้ทาง ซาร่า ได้ให้ทนายของตัวเองไปยื่นคัดค้านต่อศาล ในขณะเดียวกัน ซาร่า ก็ได้ยื่นขอเสนอมาอีก 6 ข้อเรียกร้องหาก ไมค์ ต้องการเป็นพ่อโดยชอบด้วยกฎหมายแต่ 6 ข้อนี้ ไมค์ ต้องทำ

1.ไมค์ต้องชำระค่าเล่าเรียนที่ ซาร่า จ่ายไปแล้ว ที่โรงเรียน นานาชาติ จ.ภูเก็ต และจ่ายค่าเล่าเรียนต่อไปในอนาคต จนกว่าบุตรจะจบปริญญาเอก 2.ขอให้จ่ายค่าคนขับรถ ปีละ 250,000 บาทและ พี่เลี้ยงจนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้ ค่าพี่เลี้ยงปีละ 300,000 บาท

3.ขอเพิ่มเงินเดือน จาก 30,000 บาท เป็น 50,000 บาทจนกว่าบุตรจะมีรายได้เพียงพอที่จะหาเลี้ยงตัวเองได้ 4.ขอให้ ไมค์ ซื้อคอนโด หรือบ้าน ที่ กรุงเทพฯ ให้ลูก มีที่อยู่ใกล้โรงเรียน5.ห้ามนำบุตรไปหารายได้เพื่อประโยชน์ของตัวเอง ถ้าทำจะไม่ให้เจอลูกจนกว่าจะสำนึกผิด

6.ถ้าเอาบุตรไปหารายได้ถือเป็นปฏิปักษ์ต่อบุตรอย่างร้ายแรง ล่าสุดในทวิตเตอร์ได้ออกมาขุดคลิปที่ครั้งหนึ่ง กอล์ฟ พิชญะ ได้เอาหลายชาย น้องแม็กซ์เวลล์ มาออกรายการทางช่องยูทูปของตัวเอง โดยในคลิป กอล์ฟ ว่าให้บอก พ่อไมค์ ว่ารองเท้าพัง ซึ่งานนี้ทางด้าน น้องแม็กซ์เวลล์

ก็ได้พูดว่ารองเท้าพังซื้อสกุชชี่ให้ได้ไหม ด้าน กอล์ฟ ถึงกับเอ่ยปากว่า มีบอกแบรนด์ด้วย ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตไม่พอใจและมองเห็นถึงการปลูกฝังทางฝั่งแม่สอนให้กับลูกติดแบรนด์เนมตั้งแต่ยังเล็ก งานนี้ชาวเน็ตแห่วิจารณ์กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini , m1keangelo , #ไมค์พิรัชต์ ,#ซาร่าคาซิงกินี

เรียบเรียงโดย:chuydaily