กุมภาพันธ์ 3, 2023

คนใกล้ชิดเผย ไมค์ เป็นโรคซึมเศร้าอ่อนๆอยากเจอลูก

ก่อนหน้านี้ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาแถลงข่าวชี้แจงหลังจากที่ตัวเองได้ไปยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขออำนาจสิทธิ์ให้การปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบตามกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ในระหว่างการเปิดใจครั้งแรก ไมค์ มีสีหน้าไม่ดีออกอาการเครียดหนักมาก

ต่อมา ไมค์ ก็ได้ไปให้สัมภาษณ์ในรายการ โหนกระแส ในระหว่างการสัมภาษณ์ ไมค์ ค่อนข้างเครียดถึงขั้นร้องไห้ออกมาจากปัญหารุมเร้าต่างๆที่เกิดขึ้น โดยพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ให้กำลังใจ ไมค์ ร้องไห้ออกมาไม่หยุด กรรชัย ได้เข้าไปสวมกอดเพื่อปลอบ

ล่าสุดในรายการ เรื่องนี้ต้องถึงบอย ช่องวัน ซึ่งพี่บอย ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลน่าตกใจจากคนใกล้ชิดว่า ขณะนี้ไมค์นั้นมีอาการของโรคซึมเศร้าอ่อนๆมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว เพราะอยากพบน้องแม็กซ์เวลล์ อีกทั้งยังเป็นโรคหืดหอบอีกด้วย

เพราะฉะนั้นร่างกายของไมค์ ไม่ปกติ ทำให้คำพูดบ้างช่วงดูน่ากลัว และคำพูดช่วงสุดท้ายของการแถลงข่าวครั้งล่าสุดของเขา ทำให้คนฟังนั้นเป็นห่วงเขามากกว่าเดิม “แด๊ดดี้เป็นดารา ยังไงก็ต้องเจอแบบนี้ เราอยู่ในที่สว่าง เรื่องพวกนี้มันหลีกเลี่ยงไม่ได้

แด๊ดดี้เลือกอาชีพไม่ได้ โตมาแบบนี้ เดินเส้นนี้มาตลอด และที่เป็นแบบนี้ ไม่อยากให้แม็กซ์เอาไปเป็นปม มันไม่ใช่ปม แม่และแด๊ดดี้ รักพี่แม็กซ์ที่สุดอยู่แล้ว แต่ปัญหาของผู้ใหญ่ก็แก้วันนี้ ก่อนที่ลูกจะโต ไม่ต้องคิดน้อยใจว่าทำไมครอบครัวไม่ปกติเหมือนคนอื่น

หลังจากนี้อยากให้รู้ว่าไม่ว่าใครจะพูดอะไร วันนี้จนวันตายก็จะรักและไม่มีวันทอดทิ้งพี่แม็กซ์ ถ้าวันนึงเราไม่ได้อยู่กับพี่แม็กซ์ที่ตรงนี้ก็เป็นของพี่แม็กเสมอ ” ยังไงเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ ไมค์ ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:m1keangelo , โหนกระแส ,  one บันเทิง

เรียบเรียงโดย:chuydaily