มีนาคม 31, 2023

ศรราม ปาดเหงื่อ หลังพาลูกสาว น้องวีจิ ออกงานอีเว้นท์

เรียกได้ว่าสร้างความตกใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก เมื่อพระเอกชื่อดังอย่าง หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์ใบหย่า พร้อมกับประกาศชัดว่าตอนนี้เจ้าตัวนั้นได้หย่าขาดกับอดีตภรรยาอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้เหลือสถานะ

แค่พ่อและแม่ของลูกสาวอย่าง น้องวีจิเท่านั้น ซึ่งศรรามยังบอกถึงเจ้าหนี้ของติ๊กอีกว่าให้เลิกมาทวงเงินที่บ้านได้แล้ว มีอะไรให้ติดต่อที่ติ๊กโดยตรง ทางด้านของติ๊กเองก็ได้ออกมาเปิดใจพร้อมกับยอมรับว่าหนี้ที่เกิดขึ้นนั้นมากจากการที่ตัวเอง

ติดพนันออนไลน์ จนทำให้ศรรามต้องยื่นคขาดกับสาวติ๊กว่าให้ไปเคลียร์หนี้ และปรับปรุงตัวเองใหม่ ศรรามถึงจะให้ติ๊กได้เจอกับลูกสาว ซึ่งดูเหมือนว่าตอนนี้สาวติ๊กเองก็เริ่มที่จะทำงานและปรับปรุงตัวเองใหม่แล้ว เพราะอยากที่จะเจอหน้าลูกสาวเร็วๆ

ล่าสุด ศรราม ได้ควงลูกสาวอย่างน้องวีจิ มาร่วมงานอีเว้นท์เปิดสาขาใหม่ เบบี้ ฮิลล์ เมกา บางนา ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา ซึ่งภาพที่ทำให้เอาหลายๆ คนอดที่จะเห็นใจศรรามไม่ได้เลย ก็คงเป็นภาพที่ศรรามกำลังนั่งปาดเหงื่อของตัวเอง

ด้วยความเหนื่อยล้า แต่เมื่อเจ้าตัวนั้นได้เห็นลูกสาว ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู ก็ทำเอาคนเป็นพ่อถึงกับหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นภาพที่เห็นแล้วอดที่จะเหนื่อยแทนศรรามไม่ได้เลยงานก็ต้องทำลูกก็ต้องเลี้ยง

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามชีวิตศรรามจะเห็นได้ว่าหลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้หย่าขาดกับอดีตภรรยาเจ้าตัวมักจะกระเตงลูกสาวไปทำงานด้วยตลอด อย่างก่อนหน้านี้ศรรามก็ได้พาน้องวีจิไปทำงานที่กองถ่ายละครด้วย ซึ่งใครได้เห็นแล้ว

ก็อดที่จะเอ็นดูให้กับความน่ารักของพ่อลูกคนนี้ไม่ได้เลย เรียกได้ว่าตอนนี้ศรรามได้ฉายาว่าซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อนไปแล้ว เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับศรรามด้วยนะคะ ขอให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้ด้วยดีจ้า สู้ๆ นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย:chuydaily