กุมภาพันธ์ 4, 2023

สองคู่รักหูหนวก ขายขนมครกสู้ชีวิต แม้แต่พูดกับลูกค้า ยังทำไม่ได้

คนเราเกิดมาไม่เหมือนกันบางคนก็ดิ้นรนจนสุดความสามารถของตัวเอง แต่ก็ยังไม่พอใช้จ่ายอยู่ดี แต่กับบ้างคนที่รวยจนไม่ต้องทำอะไรเลยมันน่าอิจฉาสุดๆ ในขณะเดียวกันกลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความประทับใจมากหลังมีคนพบสองคู่รักหูหนวก ขายขนมครกสู้ชีวิต

ไม่คิดยอมแพ้แม้ไม่ได้เสียงลูกค้าก็ตาม โดยเฟซบุ๊ก พรานนิค เช็คอิน ได้นำภาพสองคู่รักหูหนวกมาเผย พร้อมระบุข้อความว่า ” #ถ้าขนมครกพี่แขกใช้ปากเพื่อพูดเล่นกับลูกค้า.2คนนี้ แม้แต่พูดกับลูกค้า ยังทำไม่ได้…พรานแกะรอยตามหาเขา2คนมาหลายวัน

คู่คนหูหนวกขายขนมครก รู้แค่ว่าอยู่ดอนหวาย.ทันที่ที่เจอร้าน กลับเป็นผมเองที่ดีใจมากๆแต่เขาไม่รู้จักผมหรอกเลยต้องแนะนำตัวกันด้วยการ “เขียน”..ผมเปิดรูป #ที่ผมถ่ายกับเจ๊แขกให้ดูเขา2คนดูดีใจมาก และเชื่อว่าคงมีพี่แขกเป็นไอดอล..

ผมไม่รู้จะพูดอะไร เราทั้ง2ฝั่ง มันอิ่มเอมใจดี..อยากให้ทุกคนที่ท้อแท้ดูทั้ง2คนไว้ เขาไม่เคยคิดว่าสิ่งใดเป็นอุปสรรคทำป้ายให้ลูกค้าชี้ เพื่อซื้อขายขนมครก..ถ้าใครอยู่แถวดอนหวายฝากอุดหนุนนะครับ..น่าตลกตรงที่พอจะกลับ พี่เขาเปิดเพจเช็คอิน

กินกับสามพรานแล้วเห็นว่าตัวเองเป็นแฟนเพจอยู่ ก็ยิ่งยิ้มใหญ่ 😆..—————–พิกัด : ใกล้ โลตัส ดอนหวายขาย 15.00-20.00วันศุกร์เช้า จะขายที่ลานจอดรถดอนหวาย” หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์เพียบ

ขอบคุณพรานนิคมากๆเลยค่ะ ร้านนี้อร่อยมาก สู้ชีวิตมากๆเลยค่ะ❤️ , ขอบคุณนะคะพรานนิค อ่านแล้วเป็นกำลังใจในวันเหนื่อยๆได้ดีเลยค่ะ , ความสุขใจของเช้าวันนี้..ทำให้เราคนดี ๆ มีพลังสู้ต่อ..❤️ , ฯลฯ สู้ๆนะคะเราเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่น้าา

ขอบคุณข้อมูล:พรานนิค เช็คอิน

เรียบเรียงโดย:chuydaily