ธันวาคม 8, 2022

ซาร่า ไม่สนกระแสสังคม เดินเที่ยวห้างช้อปปิ้งของแบรนด์เนม

ร้องแรงไปทั่วทั้งโซเซียลเลยทีเดียว กรณีที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้ไปยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลางเพื่อขอสิทธิ์ในการการปกครองลูกร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เป็นบิดาโดยชอบทางกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ขณะที่ ซาร่า ค้านให้สิทธิ์โดยให้เหตุผล

ว่าฝ่ายชายลดคุณภาพชีวิตของลูก  ซึ่ง ไมค์ เผยว่าไม่ได้ลดคุณภาพลูกแต่อย่างใดเพราะจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เจ้าตัวไม่สามารถไปทำงานที่จีนได้รายได้เลยไม่มีเลยตอนนี้ต้องใช้เงินเก็บเก่า โดยเฉพาะ 6 เรียกร้องของ ซาร่า ที่มีต่อ ไมค์ ที่หลังถูกเปิดเผย

ออกมาเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมหนักมาก ซึ่งทั้ง 6 ข้อมี 1. ขอให้ไมค์ชำระค่าเล่าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติจังหวัดภูเก็ต และจ่ายเงินค่าเล่าเรียนในอนาคตจนจบปริญญาเอก2. ค่าคนขับรถและพี่เลี้ยงจนกว่าจะช่วยเหลือตัวเองได้

3. ขอเพิ่มจาก 30,000 บาทเป็น 50,000 บาท จนกว่าบุตรจะมีรายได้เพียงพอและหาเลี้ยงตัวเองได้4. ซื้อคอนโดหรือบ้าน ที่กรุงเทพฯ ให้ลูก5. ห้ามนำบุตรไปหารายได้6. หากผู้ร้องนำบุตรไปหารายได้ ถือว่าเป็นปฏิปักษ์ต่อผู้ค้าน

ผู้ค้านมีสิทธิ์ที่จะกีดกั้นไม่ให้เจอลูก จนกว่าจะสำนึกผิด ซึ่งหลายคนมองว่ามันโหดเกินไปหรือเปล่าสำหรับ ไมค์ ที่ต้องจ่ายถึงขนาดนี้เพราะก่อนหน้านี้ ไมค์ ก็เป็นคนจ่ายให้ทั้งหมดอยู่แล้ว ซึ่งทั้ง 6 ข้อเรียกร้องนี้ ไมค์ จะทำก็ได้ไม่ทำก็ได้เป็นสิทธิ์อยู่แล้ว

ล่าสุด ซาร่า ได้เคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัว ได้โพสต์ภาพตัวเองลงในไอจีสตอรี่ขณะกำลังช้อปในshop Gucci แบรนด์ดัง โดยไม่สนกระแสข่าวใดๆทั้งสิ้นช้อปปิ้งแบรนด์เนมอย่างสบายใจเลยทีเดียวค่า ก็ไม่รู้ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่าง ไมค์ และ ซาร่า

จะจบลงกันอย่างไรก็ต้องรอติดตามกันในวันที่ 2 พ.ย. 63 ที่จะถึงนี้ทั้งคู่มีไปขึ้นศาลพร้อมกันเพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องลูกให้จบ ยังไงทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆทุกคนได้ฟังกันอีกทีนะคะ แต่ถ้ายังเคลียร์กันไม่จบมันก็ต้องยืดเยื้อไปอีก สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily