ธันวาคม 8, 2022

แอฟ ใส่สายเดี่ยว อวดความแซ่บเบาๆ

ถือว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอีกหนึ่งคน สำหรับนางเอกสาวสวยอย่าง แอฟ ทักษอร ซึ่งถ้าใครได้ติดตามของสาวแอฟจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ คู่กับลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องปีใหม่ อยู่เป็นประจำ

และถึงแม้ว่าตอนนี้สาวแอฟนั้นจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่เจ้าตัวนั้นก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่จะทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย และดูเหมือนว่าตอนนี้สาวแอฟจะกลับมารับงานละครอีกครั้งแล้ว หลังจากที่เจ้าตัววางมือไปนาน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าบทบาทในครั้งนี้ท้าทายความสามารถของสาวแอฟมากจริงๆ เพราะต้องประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้องอย่าง ต่อ ธนภพ ในละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ เป็นแนวดราม่าโรแมนติก ซึ่งก็มีการปล่อยทีเซอร์มาให้แฟนๆ ได้ชมกันบ้างแล้ว

ล่าสุด สาวแอฟ ก็เรียกเสียงอือฮาจากบรรดาแฟนคลับได้เป็นอย่างดี เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพในชุดสายเดี่ยวคอกว้าง ที่แอบอวดความเซ็กซี่เบาๆ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมสาวแอฟกันอย่างไม่ขาดปากเลยว่า ไม่ไหว ไม่ไหว ใครไหวไปก่อนนะ คองใจเต้นนน💕 , ❤️ดูแอฟมีความสุขมากเลยนะคะช่วงนี้ มีออร่า สดใส สวยกว่าเดิมล้านเท่า เอา,♥️ไปเรยยย , สวย เซ็กซี่มากค่ะ 😄 , สวยละลายเลยค่ะพี่เเอฟฟฟ 🤩❤️❤️❤️

, พี่แอฟสวยอะไรขนาดนี้คะ ปกติไม่เคยเม้นใครเลย แต่รูปนี้อดใจไม่ไหวจริงๆค่ะ รักพี่แอฟฟฟฟ 🧡 , อะไรนะคะ. ใครเรียกคะ ยุ่งอยู่ค่ะ 😂😂😂😂 , ละลายเรยค่ะสวยสุดลุคหวานก็ละมุนลุคแซ่บก็อร่อย ❤️❤️❤️❤️ , ถ่ายลุคนี้บ่อยๆนะค่ะชอบมากๆ💕 ,

แม่แค่นั่งเชิดๆเริ่ดๆดูคอมเม้น ทำไมเซ็กซี่ ขยี้❣❣❣❣ , แม่ๆๆๆสวยจัง❤️❤️❤️❤️ เรียกได้ว่าภาพนี้ของสาวแอฟนั้นทำเอาแฟนๆ อดที่จะใจละลายไม่ได้เลยค่ะ ใจบางไปตามๆ กันเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่ายิ่งนานวันสาวแอฟยิ่งทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นจริงๆ ค่าา

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily