มีนาคม 27, 2023

ซาร่า ไล ฟ์ส ด น้องแม็กซ์เวลล์ บอกถูกเตะออกจากคอนโด ทำ กอล์ฟ ฟาดกลับ

เรียกได้ว่าเป็นกำลังเป็นประเด็นที่หลายๆคนให้ความสนใจมากๆ สำหรับเรื่องราวของ ไมค์ พิรัชต์ ที่ได้ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อเป็นบิดาโดยชอบทางกฎหมายของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ แต่ทางด้านของ ซาร่า ได้ยื่นคัดค้าน

พร้อมยื่นข้อเสนอ 6 ข้อเรียกร้อง งานนี้ดูเหมือนเรื่องจะไม่จบลงง่ายๆเพราะในโซเซียลตอนนี้เดือดหนักมาก เพราะมีแม่จีนกลุ่มแฟนคลับของไมค์ได้ลุกขึ้นมาขุดและแฉภาพคลิปต่างๆของ ซาร่า สนั่นโซเซียลแถมยังจะช่วยระดมเงินทุนช่วยเหลือไมค์

เพื่อจ้างทนายสู้คดีใหเชนะอีกด้วยนะคะ ล่าสุด ซาร่า ทำทวิตเตอร์เดือดอีกครั้งหลังเจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์สดในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ มีช่วงหนุ่มที่ชาวเน็ตได้เข้าไปคอมเมนต์ว่า Daddy Ioves you ซาร่าจึงได้อ่านคอมเมนต์

ให้ลูกชายฟังพร้อมบอกว่า มีคนบอกว่า แด๊ดดี๊ รักพี่แม็กซ์มากนะครับ น้องแม็กซ์เวลล์ก็ได้ตอบกลับว่า จริงเหรอ โกหกหรือเปล่า ทำไมเตะออกจากคอนโด ซาร่าจึงดุลูกและพูดว่า แม็กซ์เวลล์ไม่พูดแบบนี้ครับลูก งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับ

ไม่พอใจเป็นอย่างมากรู้สึกจุกอกแทน ไมค์ ที่เป็นพ่อมากๆเลยทีเดียว และในขณะเดียวกัน กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของ ไมค์ ถึงกับเดือดแทนน้องชายหลังเห็นคลิปดังกล่าวก็รับรีโพสต์ทวิตเตอร์ทันที พร้อมระบุข้อความว่า ” คุณinputอะไรในหัวเด็กคนนึง ผมสงสารหลานมาก

ที่ต้องอยู่กับสิ่งแวดล้อมแบบคุณ ส่งคำถามเพื่อให้เด็กตอบมาในwayที่ตนเองอยากสื่อ แม่ภาษาอะไร ” ก็ไม่รู้ว่า ไมค์ ได้เห็นคลิปนี้หรือยังถ้าเห็นแล้วจะมีอาการแบบไหนเนี่ย หลายๆคนสงสาร ไมค์ หนักมากๆเลยทีเดียว ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆน้าา

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini , m1keangelo , golfpichaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily