ธันวาคม 6, 2022

แตงโม นิดา เศร้า สูญเสี ยคุณพ่อที่รัก

ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว แตงโม นิดา ได้ออกมาเผยว่า คุณพ่อ โสภณ พัชรวีระพงษ์ นั้นได้ป่วยเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะที่ 4 ก่อนที่จะเข้ารับการรักษาตัวและผ่าตัดจนร่างกายเริ่มดีขึ้น ในขณะเดียวกัน แตงโม ได้ควงคุณพ่อโส ไปเปิดใจหลังอาการดีขึ้นว่า

ตอนนี้คุณพ่อดีขึ้นประมาณ 80-90 เปอร์เซ็นต์ ถามว่าเป็น 100 เปอร์เซ็นต์ได้ไหมคงไม่ได้ แต่มันจะอยู่ตรงนี้ 90 เปอร์เซ็นต์แล้วก็จะใช้ชีวิตอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ตอนแรกพ่อกลับบ้านมาบอกหนูแบบหน้าเสียๆแล้วชีวิตหนูหลักจากนั้น 2-3 วัน

หนูก็ร้องไห้อย่างเดียวเลย เพราะว่าระยะสุดท้ายแล้ว และเมื่อช่วงวันเกิด แตงโม ที่ผ่านมาเจ้าตัวได้นำพวงมาลัยมาไหว้คุณพ่อโสที่นอนป่วยและอวยพรลูกสาวด้วยเสียงที่แผ่วเบาแต่ก็สุดซึ้งมากๆเลยทีเดียว

แต่ล่าสุด สาวแตงโมก็ได้โพสต์รูปและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเองว่า ” 🖤 พ่อไปอยู่กับพระเจ้าแล้วไม่ต้องเจ็บปวดอีกต่อไป ไม่ต้องห่วงน้องน้องจะดูแลตัวเองให้ดี เหมือนที่คุณพ่อเลี้ยงน้องมาเป็นอย่างดี ขอบคุณพระเจ้า

ที่ส่งให้เราได้มาเป็นพ่อ-ลูกกัน รัก 19/9/63 ” หลังจากที่ แตงโม โพสต์ข่าวเศร้าไปก็มีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงการบันเทิงรวมไปถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมสต์แสดงความเสียใจกับแตงโมอย่างมากมายเลยทีเดียว ทางเราก็ขอแสดงความเสียใจ

กับครอบครัวของแตงโมด้วยนะคะกับการจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับของคุณพ่อผู้เป็นที่รักของครอบครัวและลูก ซึ่งกำหนดการงานศพของคุณพ่อแตงโมยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ยังไงแล้วทางแฟนก็นำมาอัปเดตให้แฟนได้ฟังกันอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:melonp.official

เรียบเรียงโดย:chuydaily