ธันวาคม 9, 2022

กอล์ฟ ลั่นขอความเป็นธรรมศาล หลังซาร่า ไลฟ์สด น้องแม็กซ์เวลล์

กำลังเป็นกระแสแรงกับปมดราม่าระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ กับ ซาร่า คาซิงกินี ในประเด็นฟ้องร้องขอสิทธิ์ปกครอง น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมกัน เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา ซาร่า ได้ไลฟ์สดระหว่างพูดคุยหยอกล้อกับลูกชาย ซึ่งชาวเน็ตได้นำมาแชร์ในโซเซียล

ด้วยว่าเป็นบทสนทนาที่ น้องแม็กซ์เวลล์ พูดถึง พ่อไมค์ ทำเอาในทวิตเตอร์เดือดหนักมาก งานนี้ทำเอา กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายของ ไมค์ เดือดจัดออกมารีโพสต์คลิปบางช่วยที่ น้องแม็กซ์เวลล์ บอกพ่อรักจริงเหรอ ทำไมเตะออกมาจากคอนโด

พร้อมทวิตฟาดกลับ ซาร่า ว่า” คุณinputอะไรในหัวเด็กคนนึง ผมสงสารหลานมากที่ต้องอยู่กับสิ่งแวดล้อมแบบคุณ ส่งคำถามเพื่อให้เด็กตอบมาในwayที่ตนเองอยากสื่อ แม่ภาษาอะไร ” จากนั้นก็ได้ทวิตเดือรอีกครั้งว่า ” ก่อนเข้านอนลองส่องกระจกดูนะ

แล้วมองลึกๆ ลึกที่สุด ถามตัวเองว่า เวลาเดินออกไปนอกบ้านอายไหมในแต่ละวัน…แล้วถามตัวเองในกระจกดูว่า ความเป็นคนในตัวเรายังหลงเหลืออยู่บ้างไหม? ” ในขณะเดียว กอล์ฟ ยังมือลั่นขอความเป็นธรรมศาลก่อนหลายจะช้ำไปกว่านี้

ว่า ” ถ้าศาลได้เข้ามาอ่านตรงนี้ผม ขอความเป็นธรรมให้น้องผมด้วย ก่อนที่หลานจะช้ำกว่านี้และสับสันไปกว่านี้โดยไม่รู้ตัวเพราะเขาเด็กเกินกว่าจะเข้าใจเรื่องของผู้ใหญ่และรับสารจากฝั่งเดียว…และหัวใจของน้องผม..ผม กราบ กราบ

ไม่เคยขออะไรขนาดนี้ผ่านสื่อ..พิมพ์ไปมือสั่นไป.. ” งานนี้หลายๆคนเดือดแทน ไมค์ กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียวแต่ ไมค์ ก็ยังคงเงียบอยู่ไม่ได้มาการเคลื่อนไหวใดๆเลย หรือไม่ ไมค์ ก็คงจะรอให้เรื่องราวจบลงก่อนในวันที่ 2 พ.ย. ที่จะถึงนี้

เพราะทั้งเขาและซาร่ามีเตรียมขึ้นศาลพร้อมกัน เพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องลูก ยังไงก็รอติดตามกันนะคะเดี๋ยวทางเราจะนำมาอัปเดตให้แฟนๆได้ฟังกันอีกที สู้ๆน้านึกถึงลูกไว้ให้มากๆเพื่ออนาคตของลูกที่กำลังจะเติบโตไปทุกๆวัน

ขอบคุณข้อมูล:golfpichaya , sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily